“Yêu” thăng hoa gấp 6 lần nhờ… vệ sinh mũi

Nghiên cứu mới mở bán của Đại học Kỹ thuật Dresden (Đức) cho thấy việc giữ hơi thở thông thoáng đâyng vai trò cực kỳ quan trọng trong sự thăng hoa của

Nguy cơ chưa cung ứng đủ vaccine phòng bệnh dại?
Nữ nhân viên bán hàng “sốc” vì sự lịch thiệp của khách hàng
U hạt ‘vùng kín’, căn bệnh tưởng như đã bị ‘lãng quên’
Nghiên cứu mới mở bán của Đại học Kỹ thuật Dresden (Đức) cho thấy việc giữ hơi thở thông thoáng đâyng vai trò cực kỳ quan trọng trong sự thăng hoa của cuộc ái ân.

Nghiên cứu cũng cho thấy những người đang gặp vấn đề về những con phố hô hấp, nghẹt mũi có thể gặp rắc rối khi bắt đầu ân ái. Họ thường khó bị kích thích hơn và điều đây không chỉ bởi mệt mỏi do căn bệnh những con phố hô hấp đem đến.

Các nhà khoa học đã đề nghị 70 người trưởng thành làm test phân tách chất lượng cuộc sống tình dục cũng như sức khỏe những con phố hô hấp – khả năng cảm nhận mùi của họ.

Từ những dữ liệu, nhóm nghiên cứu kỹ ước tính chất lượng “yêu” có thể cải thiện tốt hơn gấp 6 lần, bao gồm thời cơ đạt được cực khoái, giả dụ phụ nữ có thể cảm nhận trọn vẹn về mùi mồ hôi và những mùi hương đặc trưng khác từ cơ thể quý khách tình. Trong khi đây, 1 vấn đề về những con phố thở sẽ ngăn cản khứu giác làm việc trơn tru.

Sự tác động này rõ ràng ở nữ giới, vì phái đẹp thường được trời cho 1 khứu giác tinh nhạy hơn. Họ thống kê rằng nếu bị nghẹt mũi, phụ nữ chỉ có 1/7 thời cơ đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục. Ở nhóm phụ nữ có những con phố thở khỏe mạnh, tỉ lệ đạt được sự thăng hoa đến 6/7!

Theo nhà tâm lý học Phillip Hodson, 1 trong những tác giả, nghiên cứu kỹ khởi nguồn từ 1 số ca trị liệu tình dục mà ông từng đảm nhận. Một số phụ nữ và nam giới đã cải thiện phản ứng tình dục rất tốt sau khi được giải đáp nhữngh tìm kiếm sự kích thích từ mùi hương.

Trong khi đây, đồng tác giả Johanna Bendas cho biết nhóm phụ nữ có khứu giác tốt cũng luôn có những trải nghiệm tốt về tình dục hơn nhóm phụ nữ có khả năng nhận biết mùi kém. Tần suất đạt được sự thăng hoa cũng cao hơn thấy rõ.

Vì vậy, những nhà nghiên cứu kỹ khuyên nữ giới rằng trước 1 cuộc yêu, đừng bao giờ quên…vệ sinh mũi.

Theo nld.com.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/