Xu hướng mua văn phòng cao cấp dài hạn

. Kênh đầu tư này hứa hẹn mức lợi nhuận hấp dẫn hơn so với hình thức đầu tư vào văn phòng hạng B, hạng C, thậm chí cả chung cư cao cấp. Tiềm năng cho

Tiện ích của dự án căn hộ cao cấp Aria Phan Thiết Đường Võ Nguyên Giáp
Căn hộ chung cư Akari City Bình Tân cuộc sống tiện nghi giỏ hàng mới
Seamall Bình Châu góc nhìn quyến rũ giữa trung tâm
. Kênh đầu tư này hứa hẹn mức lợi nhuận hấp dẫn hơn so với hình thức đầu tư vào văn phòng hạng B, hạng C, thậm chí cả chung cư cao cấp. Tiềm năng cho thuê của văn phòng hạng ATheo ghi nhận mới đây của CBRE Việt Nam, tiềm năng cho thuê hiện là yếu tố đóng vai trò ngày càng quan trọng trong các quyết định đầu tư mua văn phòng của khách hàng. Các nhà đầu tư sẽ không phải lo ngại về việc cho thuê hay bất kì khoản phí dịch vụ nào. IDJ Investment cam kết thuê lại văn phòng của nhà đầu tư để đảm bảo cho nhà đầu tư nguồn thu lâu dài. Trong đó, điển hình như Keangnam Landmark, Indochina Plaza, Lotte… Đặc biệt là tòa Charmvit Tower đã đi vào hoạt động vài năm nay và có tỷ lệ lấp đầy cao, ổn định. Năm 2015, sự xuất hiện của Hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP) và 3 văn bản luật vừa được sửa đổi là Luật Đầu tư, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản sẽ là cú hích thúc đẩy thị trường địa ốc bước vào chu kỳ phát triển mới

Đầu tư dài hạn vào văn phòng hạng A được cho là lựa chọn sáng suốt trong bối cảnh hiện nay.
Trang Anh
Xu hướng mua văn phòng cao cấp dài hạn đang là một giải pháp tài chính thông minh được giới đầu tư quan tâm bởi đây là kênh đầu tư sinh lời cao, ổn định và an toàn.Trong thời điểm hiện nay, khi vàng, ngoại hối đang bị kiểm soát chặt chẽ, lãi suất ngân hàng giảm, chứng khoán biến động liên tục thì đầu tư địa ốc cho thuê được cho là một kênh đầu tư đáng chú ý bởi giá trị lợi nhuận mà nó mang lại.Khảo sát ngẫu nhiên 5.000 khách hàng của một sàn bất động sản lớn tại Hà Nội, cho thấy nhu cầu đầu tư dài hạn vào bất động sản đang có xu hướng tăng lên rõ rệt. Việc đầu tư vào diện tích văn phòng hạng A đã xuất hiện trở lại. Kênh đầu tư này hứa hẹn mức lợi nhuận hấp dẫn hơn so với hình thức đầu tư vào văn phòng hạng B, hạng C, thậm chí cả chung cư cao cấp.Tiềm năng cho thuê của văn phòng hạng ATheo ghi nhận mới đây của CBRE Việt Nam, tiềm năng cho thuê hiện là yếu tố đóng vai trò ngày càng quan trọng trong các quyết định đầu tư mua văn phòng của khách hàng. Hiện tại, nhờ tình hình kinh tế tăng trưởng tốt, hoạt động mở rộng kinh doanh của các doanh nghiệp gia tăng mạnh nên thị trường văn phòng cho thuê đang có những biến chuyển tích cực.

Báo cáo 4 tháng đầu năm của Savills, cho thấy giá thuê văn phòng trung bình tăng 2% theo quý và ổn định theo năm, con số này cũng được ghi nhận ở phân khúc văn phòng hạng A. Công suất thuê toàn thị trường tăng 7 điểm % theo quý, đạt 82%. Tại Hà Nội, không có thêm tòa văn phòng hạng A nào gia nhập thị trường trong năm nay. Phía Tây Thủ đô là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, là khu vực mới phát triển do đó khu vực này hiện đang tập trung rất nhiều tòa nhà cao tầng.

Trong đó, điển hình như Keangnam Landmark, Indochina Plaza, Lotte… Đặc biệt là tòa Charmvit Tower đã đi vào hoạt động vài năm nay và có tỷ lệ lấp đầy cao, ổn định.Năm 2015, sự xuất hiện của Hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP) và 3 văn bản luật vừa được sửa đổi là Luật Đầu tư, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản sẽ là cú hích thúc đẩy thị trường địa ốc bước vào chu kỳ phát triển mới. Các văn bản luật này đều hướng đến việc mở rộng quyền kinh doanh, giảm thủ tục đối với nhà đầu tư và tạo điều kiện sở hữu nhà cho người nước ngoài. Tổng cầu về bất động sản của thị trường Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng lên nhiều từ yếu tố ngoại. Đây sẽ là tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là ở phân khúc văn phòng cao cấp.

Cơ hội đầu tư mới Trên thực tế, khi đầu tư vào bất động sản cho thuê, nhà đầu tư vẫn phải đối mặt với rủi ro từ phía khách thuê. Trong khi, ai bỏ vốn ra cũng muốn có dòng tiền sinh lời cao, ổn định và ít rủi ro. Nắm bắt được tâm lý này, trong tháng 6/2015, IDJ Investment đã tung ra thị trường cơ hội đầu tư tại Charmvit Tower với lợi nhuận cam kết là 10%/năm trong suốt 10 năm. Ưu điểm của sản phẩm đầu tư này không chỉ ở mức lợi nhuận tốt so với các kênh khác mà còn ở sự ổn định về nguồn thu.

Các nhà đầu tư sẽ không phải lo ngại về việc cho thuê hay bất kì khoản phí dịch vụ nào.IDJ Investment cam kết thuê lại văn phòng của nhà đầu tư để đảm bảo cho nhà đầu tư nguồn thu lâu dài. Theo các chuyên gia tài chính, chỉ trong vòng 10 năm, nhà đầu tư đã có thể thu hồi được vốn ban đầu và tài sản vẫn tiếp tục sinh lời trong những năm tiếp theo. Cơ hội này chỉ diễn ra từ 1/6 đến 30/6/2015 và đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.(function (d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v2.3”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);

Định hướng tương lai tốt nhờ kỹ năng nghề nghiệp

Bốn năm đại học sẽ là thời gian rèn luyện, cọ xát và thử sức để đến khi ra trường có khả năng tìm được chỗ đứng giữa thị trường công việc.

}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

TỪ KHÓA
SavillsCBREChung cư cao cấpVăn phòng cho thuêVăn phòng hạng AVăn phòng hạng BChung cưLãi suấtChứng khoánBất động sản