Xôn xao clip nghi lãnh đạo đồn công an bị bắt quả tang ngoại tình

Mới đấy, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài dao động hơn 5 phút ghi lại hình ảnh 1 đôi nam nữ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ khiến dư luận xôn x

Nữ giáo viên chấm dứt “duyên nợ” với sư phạm vì không… “chạy” được việc
Daniel Hauer không còn làm việc tại Language Link Việt Nam
Hơn 4.000 kỹ sư và cử nhân đại học tham dự vòng thi GSAT
Mới đấy, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài dao động hơn 5 phút ghi lại hình ảnh 1 đôi nam nữ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ khiến dư luận xôn xao bởi người trong clip được cho là lãnh đạo 1 đồn công an thuộc Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội).
Người đàn ông được cho là lãnh đạo 1 đồn công an bị bắt quả tang trong nhà nghỉ có vợ người khác.

Người đàn ông bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cộng vợ người khác tên H.V.D, được cho là 1 lãnh đạo đồn Công an số 16 thuộc Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội).

Theo nội dung trong clip, người đàn ông bắt quả tang được cho là chồng người phụ nữ liên tục lớn tiếng quát mắng, cho rằng anh D. làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình.

Trong khi đây, người đàn ông bị bắt quả tang liên tục phủ nhận mối quan hệ có người phụ nữ đang cộng ở trong phòng nghỉ.

Được biết, sự việc trên xảy ra ở 1 nhà nghỉ trên địa bàn 1 xã thuộc huyện Thạch Thất (Hà Nội) vào ngày 14/9. Người phụ nữ xuất hiện trong clip tên H., bị chính chồng mình (tên P.) bắt quả tang ngoại tình. Thời điểm xảy ra sự việc, lực lượng Công an xã cũng đã đến hiện trường để lập biên bản. Bước đầu cả hai người trong phòng nghỉ chỉ khai vào đấy để nói chuyện.

Trả lời PV Infonet về vụ việc, ông Phạm Danh Mạnh – Trưởng Công an huyện Quốc Oai cho biết: “Tôi đã nắm được tài liệu vụ việc và đang cho giải trình, báo cáo. Khi nào có kết quả tôi sẽ tài liệu có báo chí”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an áp dụng làm rõ.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/