Xét xử vụ đánh ghen kinh hoàng, làm nhục người khác ở Cà Mau

Trong khi toàn bộ 1 số bị cáo mức phạt tù từ 6 đến 9 tháng nhưng cho hưởng án treo 5 bị cáo, người bị yêu cầu mức án tù nặng nhất trong vụ án đánh ghe

TP. HCM: Thí sinh hào hứng với đề Ngữ văn
Nâng điểm chuẩn để đánh trượt thí sinh: Cách ứng xử thiếu nhân văn!
Nghệ An vinh danh học sinh đạt thành tích cao trong học tập
Trong khi toàn bộ 1 số bị cáo mức phạt tù từ 6 đến 9 tháng nhưng cho hưởng án treo 5 bị cáo, người bị yêu cầu mức án tù nặng nhất trong vụ án đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau là người …đánh ké.
Hình ảnh vụ đánh ghen cắt từ clip.

Ngày 18/9, TAND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án đánh ghen kinh hoàng xảy ra hồi tháng 5/2018 ở địa phương này.

Sau hơn nửa ngày xét xử, Chủ tọa thông báo sẽ tuyên án vào ngày 20/9, tức thứ 5 tuần này.

Tại tòa, sau khi làm rõ toàn bộ hành vi phạm tội của 1 số bị cáo, đại diện Viện kiểm sát (VKS) huyện Cái Nước đã yêu cầu tòa tuyên toàn bộ 6 bị cáo trong vụ án này cộng phạm tội “Làm nhục người khác” theo Điều 155 Bộ luật Hình sự.

Về hình phạt, VKS yêu cầu toàn bộ 1 số bị cáo mức phạt tù từ 6 đến 9 tháng, nhưng cho hưởng án treo 5 bị cáo. Trong khi bị cáo khác là Huỳnh Thị Dung là người “đánh ghen ké” bị yêu cầu án giam.

Như đã tài liệu, vào đêm 13/5, Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) rủ rê nhiều thân nhân, bè bạn đi bắt ghen ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Tại đó, nhóm của Diệu đã có 1 số hành động đánh ghen, quay clip chồng mình và 1 phụ nữ không mặc đồ bị đánh đập, cắt tóc suốt gần 1 giờ đồng hồ.

Sau khi sự vụ bại lộ, Công an huyện Cái Nước đã khởi tố vụ án, khởi tố 6 bị can tội làm nhục người khác gồm Diệu và các người đánh ghen cộng là: Nguyễn Thị Huệ (dì ruột Diệu), Nguyễn Văn Đủ (em ruột Diệu), Lê Minh Kha (con bà Huệ), Trần Hoàng Vũ và Huỳnh Thị Dung người quen của Diệu.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/