Xe ô tô tải mất lái đâm vào xe máy, 1 người chết thảm

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 6h30’ ngày 22/11, ở ngã tư Văn Giang, Hưng Yên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 1 xe xe 4 bánh tải và 1 xe

Thời gian triển khai chương trình phổ thông mới có thể lùi 2 năm
Dự thảo chương trình môn Toán: Rèn luyện năng lực vận dụng vào thực tiễn
Ánh Viên trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 6h30’ ngày 22/11, ở ngã tư Văn Giang, Hưng Yên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 1 xe xe 4 bánh tải và 1 xe máy. Hậu quả người lái xe máy tử vong ở chỗ.

Khi đây, họ thấy 1 người đàn ông điều khiển xe máy đi vào vòng xuyến đoạn ngã tư Văn Giang cộng khi đây có 1 chiếc xe tải màu xanh có BKS: 89C-113xxx đi tới mất lái và đâm vào người lái xe máy.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Cú đâm khiến người lái xe máy bị lê đi 1 đoạn và dồn vào thành bê tông của vòng xuyến, khiến người đàn ông tử vong ở chỗ. Chiếc xe máy bị chiếc xe tải đâm nát bét, đầu chiếc xe tải bị bẹp, nền đất bị cày tung.

Cơ quan công an đến hiện trường vụ tai nạn.

Thi thể người đàn ông rời thành nhiều phần. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường. Nạn nhân ban đầu được xác định là 1 người đàn ông, quê ở Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, nhận được tin báo lực lượng CSGT Văn Giang đã tới hiện trường giải quyết và điều tra lý do vụ việc.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/