Xe giá rẻ Toyota Wigo về đại lý, sẵn sàng giao đến tay khách hàng

hãng xe Toyota Wigo đã bắt đầu rục rịch được đưa về 1 vài đại lý và sẽ đến tay bạn ngay sau sự kiện công bố chính thức ở phân khúc Việt Nam được tổ ch

Thực hư thêm 2 nạn nhân bị đầu độc bằng chất độc Novichok tại Anh?
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh: “Dừng VNEN không ảnh hưởng gì cả!”
Hàn Quốc dự định phát bao cao su cho học sinh cấp hai
hãng xe Toyota Wigo đã bắt đầu rục rịch được đưa về 1 vài đại lý và sẽ đến tay bạn ngay sau sự kiện công bố chính thức ở phân khúc Việt Nam được tổ chức vào tuần tới.
Xe giá rẻ hãng xe Toyota Wigo về đại lý, sẵn sàng giao đến tay bạn - ảnh 1

hãng xe Toyota Wigo. (Ảnh: Đại lý hãng xe Toyota)

Thông tin từ 1 số đại lý cho thấy, hãng xe Toyota Wigo đã bắt đầu có mặt ở 1 vài đại lý và có thể sẵn sàng được giao đến tay bạn ngay trong tháng này.

Trong khi đây, ngày 25/9 tới, hãng xe Toyota Việt Nam sẽ chính thức công bố hãng xe Toyota Wigo cộng hai mẫu xe khác là hãng xe Toyota Rush và Avanza. Giá phân phối của Wigo cũng như hai mẫu xe nói trên cũng được tiết lộ trong sự kiện này.

Hiện chưa có giá phân phối chính thức, nhưng 1 vài đại lý trước đây đã nhận đặt hàng hãng xe Toyota Wigo có mức giá chuẩn bị 380 – 400 triệu đồng cho phiên bản MT và 430 – 450 triệu đồng cho phiên bản AT.

hãng xe Toyota Wigo nằm trong phân khúc A có kích cỡ tổng thể 3600mm dài x 1600mm rộng x 1520mm cao. Xe có kiến trúc kiểu dáng nhỏ gọn. Đầu xe có cụm đèn pha 2 tầng dạng bóng chiếu cộng dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Đèn sương mù nối liền cản trước, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ. Đuôi xe có cụm đèn hậu LED, đèn phanh thứ 3 lắp trên cao, cản sau có kiến trúc thể thao. Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ.

hãng xe Toyota Wigo sử dụng bên trong xe bọc nỉ, 1 vài chi tiết trong khoang bên trong xe được dùng nhựa cứng khá dễ làm. Theo dự báo, hãng xe Toyota Wigo 2018 phân phối ở Việt Nam sẽ sử dụng động cơ 1.2L cho công suất cực đại 88Hp/6000rpm và mô-men xoắn cực đại 110Nm/4400 rpm. Đi kèm sẽ là hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp.

Các sở hữu an toàn trên hãng xe Toyota Wigo 2018 gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, túi khí trước người lái và hành khách và đai an toàn 3 điểm cho toàn bộ 1 vài ghế.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/