Xây dựng Học viện y học cổ truyền trung ương theo hướng cổ truyền và hiện đại

Sáng 20/11, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, trao bằng khen cho một số cá nhân, khoa phòng đạt nhiều

Đối thoại chiến lược an ninh quốc phòng Việt – Pháp cấp Thứ trưởng
Thế giới lên án vụ tấn công đẫm máu tại trường đại học ở Kenya
Bé trai đeo nhẫn vào dương vật gây nhiễm trùng
Sáng 20/11, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, trao bằng khen cho một số cá nhân, khoa phòng đạt nhiều thành tích.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Giám đốc Học viện Đậu Xuân Cảnh đã gửi lời cảm ơn đến một số đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ và toàn thể một số thầy cô giáo.

Theo Giám đốc học viện, thực hiện sự chỉ đao của Đảng, Nhà nước về đổi mới cơ bản toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29 –NQ-TƯ của BCH Trung ương. Với chiến lược thi công Học viện YDHCT Việt Nam trở thành trọng điểm danh tiếng quốc gia về đào tạo nhân lực y học cổ truyền và một số ngành y tế khác cả về diện tích và chất lượng, kết hợp y học cổ truyền , y học tiên tiến, tìm hiểu khoa học trên cơ sở thừa kế bảo tồn nhằm phát triển y học cổ truyền và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao .

Lấy chất lượng đào tạo , giá trị ra mắt một số công trình khoa học, chất lượng sản phẩm thuốc, thực phẩm công dụng, mĩ phẩm .., làm nền móng cho sự phát triển bền vững. Lấy phát triển quan hệ quốc tế là bước đi khẳng định vai trò, sự lớn mạnh và danh tiếng của Học viện trên trường quốc tế. Đó là chiến lược về sự hội nhập và thi công thương hiệu.

Cũng theo Giám đốc học viện, năm học 2017-2018 đặt ra cho thầy và trò Học viện nhiều nhiệm vụ phải đã đi vào hoạt động như triển khai tiếp tục đã đi vào hoạt động chương trình đào tạo theo hướng tích hợp , đã đi vào hoạt động hệ thống giáo trình, giáo khoa , công tác kiểm định cơ sở đào tạo…

Vì vậy, muốn khẳng định địa điểm của Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam trong cơ chế phân khúc và xu thế hội nhập,Giám đốc Học viện kêu gọi sự nỗ lực và gắng sức tối đa thực hiện đổi mới của một số thầy cô giáo cộng sự chủ động của một số em sinh viên để Học viện có được sự đổi mới toàn diện, tạo ra môi trường thuận lợi nhất để mỗi thành viên có điều kiện phát huy năng lực của chính bản thân mình, qua đây đâyng góp và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của học viện nói riêng và của nền giáo dục đào tạo Việt Nam nhìn chung.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/