Vụ nhiều người tử vong trong lễ hội âm nhạc ở Hà Nội: Thông tin mới nhất

Lãnh đạo Bệnh viện E, nơi một vài nạn nhân được đưa vào cấp cứu cho biết, BV tiếp nhận cấp cứu 8 người, 4 người tử vong. Vị lãnh đạo này chưa đưa ra l

Thanh tra đột xuất ở hai loại cụm thi THPT quốc gia
PTIT công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào hệ đại học chính quy 2018
Phút cuối của thầy Văn Như Cương: “Ước nguyện được đến trường tạm biệt học trò”
Lãnh đạo Bệnh viện E, nơi một vài nạn nhân được đưa vào cấp cứu cho biết, BV tiếp nhận cấp cứu 8 người, 4 người tử vong. Vị lãnh đạo này chưa đưa ra lý do dẫn đến sự việc nghiêm trọng này.

Sáng 17/9, lãnh đạo UBND quận Tây Hồ xác nhận tài liệu nhà chức trách đang làm rõ nghi vấn về vụ nghi sốc thuốc ở lễ hội âm nhạc ở công viên nước Hồ Tây tối 16/9 khiến nhiều người tử vong.

“Theo báo cáo sơ bộ của công an thì có 4 người tử vong, hơn 10 người khác đang đang được cấp cứu”, lãnh đạo quận nói và cho hay lực lượng công an đã vào khám nghiệm hiện trường, điều tra sự việc nghiêm trọng này.

Lãnh đạo Bệnh viện E, nơi một vài nạn nhân được đưa vào cấp cứu cho biết, BV tiếp nhận cấp cứu 8 người, 4 người tử vong.

Tuy nhiên, vị lãnh đạo này từ chối đưa ra lý do dẫn đến sự việc.

Bởi theo vị lãnh đạo này, vụ việc đang được công an điều tra nên Bệnh viện chưa được phát ngôn.

Phóng viên Infonet phone có người phát ngôn của Quận – Chánh văn phòng, tuy nhiên phone của Chánh văn phòng được bật lên nhưng chưa có hồi đáp.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/