Vụ cô giáo không giảng bài: Phụ huynh đề nghị chuyển trường cho con

Phụ huynh em Phạm Song Toàn, lớp 11A1 Trường THPT Long Thới (Nhà Bè) đã yêu cầu cho con mình được chuyển trường.Em Phạm Song Toàn đã bật khóc trong bu

Bí quyết “chiếm” trọn điểm môn Tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia 2018
Đà Nẵng: Thà học sinh bẩn mà khỏe, còn hơn sạch sẽ mà yếu, còi!
Đà Nẵng: Nghiên cứu nhân rộng giáo trình giáo dục mầm non của OneSky (Hoa Kỳ)
Phụ huynh em Phạm Song Toàn, lớp 11A1 Trường THPT Long Thới (Nhà Bè) đã yêu cầu cho con mình được chuyển trường.
Em Phạm Song Toàn đã bật khóc trong buổi đối thoại có lãnh đạo Sở GDĐT TP.HCM

Ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh Văn phòng Sở GDĐT TP.HCM cho biết, Sở đã nhận được báo cáo của hiệu trưởng Trường THPT Long Thới về việc phụ huynh em Phạm Song Toàn yêu cầu được chuyển trường.

Em Phạm Song Toàn là người đã trực tiếp phản ánh sự việc cô T.T.M.C nhiều tháng lên lớp không giảng bài ở diễn đàn của Sở GDĐT TP.HCM.

Đối có mong muốn con chuyển trường của phía gia đình em Phạm Song Toàn, ông Đỗ Minh Hoàng cho hay đây là thời điểm học sinh đang ôn tập dự kiến cho kỳ thi cuối năm. Nếu chuyển trường vào thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến việc ôn thi của em Toàn. Em sẽ gặp gặp khó trong kỳ thi khi mà kế hoạch, nội dung ôn tập của những trường, của giáo viên khác nhau.

Chưa kể, tâm trạng của em Toàn đảm bảo cũng xáo trộn sau sự việc, việc chuyển trường khi này sẽ gặp khó em Toàn thích nghi có môi trường, giáo viên, bạn bè ở trường mới. Xét những nhân tố, lãnh đạo Sở đã chỉ đạo Phòng Giáo dục Trung học thuộc Sở cộng có nhà trường gặp gỡ, thảo luận có phụ huynh để giải đáp, đánh giá về việc chuyển trường của em, ít nhất kế thúc năm học này, để em ổn định thi cuối kỳ, ổn định tâm lý rồi chọn lọc.

Trước đây, Sở GDĐT TP.HCM cũng chỉ đạo nhà trường bên cạnh áp dụng tham khảo xử lý kỷ luật những cá nhân liên quan cần chú tâm, quan tâm đến việc ổn định tâm lý học sinh, nhất là có em Phạm Song Toàn – người đã dũng cảm lên tiếng về sự việc.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/