Vụ cô giáo bị ép quỳ: Chuyển công tác nguyên hiệu trưởng Trường TH Bình Chánh

Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh bị 1 sốh chức và đang đã đi vào hoạt động 1 số thủ tục để sang trường mới làm giáo viên. Trường Tiểu học

Lạ lùng tuyển sinh kế toán bằng môn… văn-sử-địa
Đại học Nhật mất sinh viên ngoại vì thiếu lớp dạy bằng tiếng Anh
20 suất học bổng toàn phần 300 triệu đồng
Trường Tiểu học Bình Chánh (Long An), nơi xảy ra vụ việc

Ngày 16/4, ông Trần Văn Vinh, Phó trưởng Phòng GDĐT huyện Bến Lức (tỉnh Long An) xác nhận, Phòng đang thực hiện 1 số quy trình để điều động thầy Huỳnh Công Sơn, nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh (xã Nhựt Chánh) sang làm giáo viên ở 1 trường THCS trên địa bàn huyện. Nhiệm vụ của ông Sơn sẽ do Ban giám hiệu nơi công tác mới phân công.

Trước đây, ngày 11/4, UBND huyện Bến Lức đã ra chọn lọc kỷ luật ông Sơn do có các sai phạm trong quản lý, điều hành ở Trường Tiểu học Bình Chánh vì xử lý không dứt điểm vụ cô N. bị nhóm phụ huynh dùng lời nói ép phải quỳ gối để xin lỗi.

Đồng thời, UBND huyện Bến Lức đã giao cho bà Võ Thị Mai, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh tạm thời điều hành công việc của trường.