Vụ cháy lớn ở Đê La Thành: Xóm trọ bất ngờ bùng cháy lại

Trong khi lực lượng công dụng đang áp dụng khám nghiệm hiện trường vụ cháy xóm trọ ở Đê La Thành thì căn nhà 905 bất ngờ bùng cháy lại.Hiện trường vụ

7 lời khuyên cho việc ăn uống lành mạnh
Bệnh viện K TƯ: Phẫu thuật tái tạo khuôn mặt cho bệnh nhân ung thư da
Hà Nội sẽ áp dụng kê đơn thuốc điện tử để kiểm soát việc kê thực phẩm chức năng
Trong khi lực lượng công dụng đang áp dụng khám nghiệm hiện trường vụ cháy xóm trọ ở Đê La Thành thì căn nhà 905 bất ngờ bùng cháy lại.
Hiện trường vụ cháy.

Khoảng 11h30 trưa nay (19/9), trong khi lực lượng công dụng đang áp dụng khám nghiệm hiện trường vụ cháy xóm trọ ở Đê La Thành thì căn nhà 905 bất ngờ bùng cháy lại. Nhận được tin báo, lực lượng CS PCCC có mặt ở hiện trường đã điều 2 xe chữa cháy đến để khống chế ngọn lửa.

Do có sự dự định nên ngọn lửa mau chóng bị dập tắt.

Những người có mặt ở hiện trường cho biết, vào thời điểm trên căn nhà 905 bốc khói nghi ngút nhưng đã được dập tắt ngay sau đó. Nguyên nhân được xác định do tầng hầm của căn nhà số 905 các con phố Đê La Thành chứa gỗ nên sau đợt cháy ngày 17/9 thì lửa vẫn cháy âm ỉ rồi bùng phát lại.

Rất may, lực lượng PCCC kịp thời có mặt ở hiện trường nên ngọn lửa được dập tắt ngay sau đó. Hiện lực lượng công dụng đang phong toả hiện trường đề phòng ngọn lửa cháy lại.