Vụ 7 người tử vong trong lễ hội âm nhạc ở Hà Nội, Bộ Y tế đang vào cuộc

Theo thống kê của của cơ quan tính năng, tính đến giờ đã có 7 người chết cộng hơn chục người nhập viện trong hiện trạng nguy kịch nghi bị sốc thuốc ở

Sinh viên đại học 10 tuổi
Các môn thi THPT quốc gia sẽ có đề minh họa
Sinh viên phát minh chiếc kệ nhỏ, kiếm 2 triệu USD/năm
Theo thống kê của của cơ quan tính năng, tính đến giờ đã có 7 người chết cộng hơn chục người nhập viện trong hiện trạng nguy kịch nghi bị sốc thuốc ở lễ hội âm nhạc diễn ra ở Công viên nước Hồ Tây (Tây Hồ, Hà Nội).
BV E nơi những bệnh nhân vào cấp cứu. Ảnh báo TPO

Trước đó dao động 22h30 đêm 16/9, Bệnh viện E Hà Nội đã tiếp nhận 8 nạn nhân vào cấp cứu. Trong số 8 người cấp cứu có 1 người tử vong trước khi vào viện, 3 người tử vong sau đó.

Như vậy, đến thời điểm này đã có 7 người tử vong, 3 người tử vong trước khi đưa vào trung tâm y tế, 4 người còn lại được đưa vào 1 số cơ sở y tế trên địa bàn để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiện ở, Bệnh viện E chỉ có 2 nạn nhân đang được cấp cứu ở đó và có tiến triển tốt từ sức khoẻ, gia đình đang xin về.

Đến thời điểm giai đoạn này chưa có thống kê chính xác số người nhập viện vì số người được đưa đi cấp cứu ở những trung tâm y tế khác nhau. Infonet tiếp tục cập nhật

Theo tài liệu tử Bộ Y tế, đơn vị này đã nhận được báo cáo của Bệnh viện E qua phone và đang xử lý chỉ đạo tài liệu vụ việc.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/