Vinhomes Golden River nơi bắt đầu của các nhà đầu tư trẻ.

Vinhomes Golden River nơi bắt đầu của các nhà đầu tư trẻ.

Tại sao lại nói đây là cái nôi của những doanh nhân, nhà đầu tư trẻ, mới vào nghề, là điểm bắt đầu của một thế hệ bất động sản tr

Cơn sốt bất động sản Đà Nẵng
Căn Hộ Opal Riverside có thực sự lựa chọn tốt cho bạn
Căn hộ Palm Heights Quận 2 không gian sống tuyệt vời

Tại sao lại nói đây là cái nôi của những doanh nhân, nhà đầu tư trẻ, mới vào nghề, là điểm bắt đầu của một thế hệ bất động sản trẻ? Chính là do tập đoàn Vingroup đã nhận ra được tiềm năng và năng lực của những thế hệ trẻ, những tầng lớp với sự nhiệt tình và tài năng đang ở ngưỡng cao nhất trong cuộc đời.

vinhomes-golden-river

Quy mô dự án can ho vinhomes golden river: tổng khoảng 9 tòa (tháp căn hộ) – căn hộ, office tel, biệt thự, khách sạn 6 sao, trung tâm thương mại… những phân khu rộng lớn tập trung chủ yếu những tiện ích thượng lưu phục vụ cho giới doanh nhân trẻ, vì lớp trẻ luôn có xu hướng tiến tới những tiện ích hiện đại và sang trọng thể hiện đẳng cấp của mình.

vi-tri-du-an

Số lượng căn hộ giới hạn 3000 căn: khoảng 500 căn hộ 1PN, 1000 căn 3PN, 1500 căn 2PN. Còn riêng về diện tích và bố trí phòng trong các căn hộ, sự bố trí là quá thoải mái và phong phú, phục vụ được hầu hết các hộ gia đình. Từ những hộ doanh nhân trẻ mới lập gia đình, cho đến những người trung niên đã về hưu có nhiều thế hệ sinh sống đều có những lựa chọn tối ưu.

Biệt thự vinhomes golden river siêu sang khoảng 55 căn, diện tích 200 – 400m2/lô

mat-bang-vinhomes-golden-river

Khi những doanh nhân trẻ chọn đây là điểm bắt đầu thì phải kể đến cả giá thành các căn hộ tại Vinhomes Golden River.

Giá bán căn hộ dự kiến từ 89 tr/m2 (giá trung bình khoảng 100 triệu/m2)

Gía bán Biệt thự dự kiến từ 350 tr/m2

Chỉ 8-12 căn/ sàn, gần như 1thang máy/căn, máy lạnh âm trần hiện đại

Ngay cả giá bán biệt thự và căn hộ cũng được tính toán rất kĩ lưỡng so với mặt bằng chung bất động sản ở quận 1, gia thành luôn là điều quan tâm tối ưu của các hộ gia đình nhất là với các gia đình trẻ chưa có nhiều khả năng về kinh tế. Chính vì thế giá thành đã được điều chỉnh với nhiều mục căn hộ và các chính sách ưu đãi tuyệt vời giúp các gia đình luôn có điều kiện tốt nhất để sở hữu cho mình 1 căn hộ tại nơi “thiên đường dưới trần thế” này. Những doanh nhân trẻ hay những đôi vợ chồng trẻ không phải lo về nguồn vốn để đầu tư mua can ho Vinhomes Golden River, các bạn chỉ cần bận tâm khi nào mình sẽ chuyển tới đó để sinh sống.

Không phải không có lí do mà mọi người đều nói đây là nơi khởi nghiệp của các doanh nhân trẻ, vì những tiềm năng vốn có của nó cần những chủ nhân tương lai của đất nước, cần những suy nghĩ mới, cần những góc nhìn mới về một môi trường bất động sản trẻ hiện nay. Với nguồn nhân lực trẻ dồi dào như hiện nay thì không khó khăn gì khi các bạn quyết định lập nghiệp tại du an Vinhomes Golden River này.

Hotline Phòng Kinh Doanh Dự án Vinhomes Golden River

0913.756.339

Cập nhật thông tin tại website : http://vinhomesgoldenriverbs.com

Facebook: https://www.facebook.com/vinhomesgoldenriverbasonhcm