Vinhomes Golden River Ba Son lấp vào chỗ thiếu thị trường

Vinhomes Golden River Ba Son lấp vào chỗ thiếu thị trường

Vinhomes Golden River Ba Son - Hiện nay, các căn hộ cao cấp ngay khu vực trung tâm thành phố cực kỳ thiếu và hút hàng, vì vậy khi quyết định khỏi công

Sai gon star city 2 khu đất nền cực kỳ đắc địa đậm phong cách
Quy trình thiết kế nội thất khách sạn trọn gói
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City sang trọng ấm cúng đủ tiện nghi

Vinhomes Golden River Ba Son – Hiện nay, các căn hộ cao cấp ngay khu vực trung tâm thành phố cực kỳ thiếu và hút hàng, vì vậy khi quyết định khỏi công xây dựng dự án khu phức hợp cao cấp Vinhomes Golden River ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư – tập đoàn bất động sản Vingroup đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng. Điều đó được thể hiện qua lượng giao dịch khả quan của dự án.

Đặc biệt thị trường còn có nhiều dự án có nhiều tiềm năng trên thị trường tiêu biểu như Flora Fuji hay Centana Thu Thiem .

Điểm đặc biệt giá cực tốt, khiến Flora Fuji và Centana Thủ Thiêm vô cùng hấp dẫn nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Golden River với quy mô trên 25,29 hecta nằm tại số 02 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, bao gồm các chức năng: biệt thự hạng sang, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn 5 sao, trường quốc tế, cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm lớn nhất và hiện đại nhất Sài Gòn. Ngoài ra điểm nhấn dự án với nhiều mảng xanh, Vinhomes Golden River còn có tòa tháp cao 60 tầng làm điểm nhận cho dự án.

vinhomes golden river ba son

Vinhomes Golden River với kiến trúc thiết kế với nhiều cái nhất: toà nhà cao nhất, thẩm mỹ nhất về kiến trúc tổng thể , căn hộ sang trọng và đẳng cấp, độ sáng và thoáng giữa các phòng, giữa các căn hộ, view nhìn đẹp nhất hứa hẹn sẽ là nơi mang đến phong cách sống hoàn hảo cho bạn
Vinhomes Golden River được thiết kế hướng mặt tiền về Sông Sài Gòn, đón gió đông nam, đón vượng khí của trời đất, đây là nơi tầng phong tích khí, rất tốt và vượng khí vượng tài cho gia chủ khi sinh sống tại khu vực này, cảm tưởng đây là một trung tâm thành phố hiện đại và sầm uất nhất khu vực. Vinhomes Golden River được coi là đại diện cho sự thay đổi và thành tựu đạt được của Sài Gòn trong công cuộc đổi mới.
Vinhomes Golden River là dự án đẳng cấp sang trọng nhất tại Sài Gòn, với vị trí đắc địa và chiến lược của Sài Gòn, cửa ngõ của trung tâm thành phố, nơi gây ấn tượng nhất cho tất cả quý khách khi vào quận 1, chính vì vậy bất động sản nơi đây được tập đoàn Vingroup định vị phải là sản phẩm cao cấp sang trọng, phải hơn các dự án khác để xứng đáng được coi là đẳng cấp nhất Sài Gòn.