Vincity môi trường sống lý tưởng

Vincity môi trường sống lý tưởng

Vincity - Theo đánh giá từ các chuyên gia, dù mới đầu năm nhưng lượng giao dịch căn hộ vẫn có dấu hiệu tăng trưởng tốt, đặc biệt đối với phân khúc căn

Dự án căn hộ Melody Residences Âu Cơ Tân Phú
Đặc trưng căn hộ hiện đại của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl
Những môn thể dục có thể rèn luyện trong nội khu Park Riverside

Vincity – Theo đánh giá từ các chuyên gia, dù mới đầu năm nhưng lượng giao dịch căn hộ vẫn có dấu hiệu tăng trưởng tốt, đặc biệt đối với phân khúc căn hộ ở khu vực phía Đông và Nam thành phố – khu vực đang nổi lên với tốc độ phát triển nhanh chóng, được quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Trong đó, dự án căn hộ VinCity được xem là dự án nổi bật cho phân khúc căn hộ trung cấp. Với vị trí đẹp, uy tín từ nhà phát triển dự án là Vingroup và lượng tiêu thụ căn hộ cao kể từ ngày chào bán.

Xem thêm: Hỏi và đáp về dự án chung cư Vincity của Vingroup

Diamond Island giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương, một sản phẩm khác biệt nằm trên vị trí độc lập tại quận 2. Căn hộ Diamond Island, có vị trí bên sông Sài Gòn và Giong Ông Tố. Còn dự án Park Riverside tại quận 9 được nhiều khách hàng quan tâm bởi gia ban Park Riverside hấp dẫn so với nhiều sản phẩm cùng với khu vực.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Dự án căn hộ VinCity tọa lạc tại khu vực trung tâm quận 7 và quận 9. Vị trí dự án nằm cạnh khu vực trung tâm thành phố vì thế dự án sẽ được thừa hưởng những tiện ích tốt nhất của khu vực. Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã được phát triển, vị trí căn hộ VinCity còn là đầu mối liên kết giao thông vùng, liền kề với đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Trung Lương, đại lộ Nguyễn Văn Linh, …. nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh Miền Tây. Do đó, giao thông tại dự án rất thuận tiện và dễ dàng. Từ vị trí căn hộ, bạn còn dễ dàng di chuyển về trung tâm quận 1 cũng như các quận, huyện lân cận trong nội thành. Hãy đến thăm quan và cảm nhận dự án bạn sẽ thích ngay vì giao thông rất thuận tiên.

Chưa dừng lại đó, căn hộ VinCity được qui hoạch thiết kế đảm bảo cho cuộc sống chất lượng với rất nhiều các tiện ích nội khu hiện đại từ nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, thể thao. Bạn và gia đình sẽ có những giây phút vui chơi thư giản bên nhau sau một ngày làm việc căng thẳng mà không cần phải đi đâu xa với: hồ bơi trong nhà, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, trường học liên cấp, phòng tập thể dục, bệnh viện đa khoa quốc tế, phòng Yoga, khu tập thể dục ngoài trời, vườn nướng BBQ ngoài trời, siêu thị, …. Cùng an ninh 24/7.

Dự án căn hộ VinCity ra đời hứa hẹn sẽ mang đến cho người ở một môi trường sinh sống lý tưởng