Vincity Đại Mỗ – Gửi trọn cuộc sống tương lai

Vincity Đại Mỗ – Gửi trọn cuộc sống tương lai

Vincity Đại Mỗ là một trong những dự án Vincity Hà Nội sẽ được thi công xây dựng trong thời gian sắp tới, ở huyện Đại Mỗ, thành phố Hà Nội. Vincity Đạ

Sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi dòng U cho hệ thống xử lý nước thải công nghiệp
Giá bán chung cư Vincity Tây Mỗ giá bao nhiêu tiền ?
Huyndai i20 chuẩn bị đối đầu với Ford Ecosport

Vincity Đại Mỗ là một trong những dự án Vincity Hà Nội sẽ được thi công xây dựng trong thời gian sắp tới, ở huyện Đại Mỗ, thành phố Hà Nội. Vincity Đại Mỗ sẽ là một trong những sản phẩm được ra mắt sớm nhất của tập đoàn VinGroup, hứa hẹn gây sốt thời gian sắp tới trong phân khúc bất động sản tầm trung.

Vị trí Vincity Đại Mỗ

Nhiều người mua nhà thường chỉ tập trung vào các quận trung tâm do mong muốn thuận tiện cho việc di chuyển đi lại cũng như dễ dàng cho các hoạt động buôn bán kinh tế. Nhưng mật độ dân cư ở khu vực trung tâm quá cao, chật chội, nhiều ngõ hẻm, đi lại khó khăn và phải đối mặt hàng ngày với việc tắc đường. Chính những bất cập đó, Vincity Đại Mỗ được xây dựng ở 1 khu vực nội thành ít người để ý, do xa trung tâm hơn và không sôi động như những quận nội thành, nhưng tại đây lại có tiềm năng phát triển rất lớn.

Chung cư Vincity Đại Mỗ dự kiến được xây thành 3 khu tòa nhà chung cư và 2 tầng hầm, kèm theo trung tâm thương mại ở dưới, khung cảnh view hướng ra 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đáy, không khí thoáng đãng, tầm nhìn lãng mạn và thơ mộng.

Tiện ích Vincity Đại Mỗ

Thiết kế Căn hộ Vincity Đại Mỗ do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Do đó dự án Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một khu căn hộ đầy đủ tiện ích và đẳng cấp như trường học, bệnh viện, TTTM, spa, khu vui chơi….Với một quẩn thể rộng lớn đảm bảo rằng dự án Vincity Đan Phương sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm đầy thú vị và tuyệt vời cho những người mua nhà. Diện tích căn phòng được thay đổi tùy theo vị trí và nhu cầu của người mua nhà, thiết kế căn hộ vuông vắn, dễ thiết kế và tiện cho trang bị nội thất.

Xung quanh Vincity Đại Mỗ cũng có nhiều tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, hệ thống dịch vụ hoạt động 24/7, đảm bảo an ninh và bảo vệ cho khu vực ở, hầm gửi xe rộng và thiết kế thông minh, trung tâm mua sắm và siêu thị ngay dưới chân tòa.

Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

(Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)