Vincity Đại Mỗ – Bùng nổ thị trường BĐS giá rẻ

Vincity Đại Mỗ – Bùng nổ thị trường BĐS giá rẻ

Với sự bùng nổ của thị trường BĐS giá rẻ, hàng loạt dự án thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup đã được ra mắt, trong đó, theo dự kiến, tại Hà Nội

Thị trường BĐS 2015 tăng nhiệt “đột biến”?
Những loại bình tình tích áp dung tích 200 lít
Condotel Tropicana Nha Trang và những nét khác biệt

Với sự bùng nổ của thị trường BĐS giá rẻ, hàng loạt dự án thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup đã được ra mắt, trong đó, theo dự kiến, tại Hà Nội Vincity Đại Mỗ sẽ được triển khai xây dựng nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Giá bán của các căn hộ này chỉ từ 700 triệu/căn.

Vincity Đại Mỗ

Năm 2017 được dự kiến sẽ là năm đánh dấu sự ra đời của thương hiệu BĐS đại chúng Vincity, đỉnh điểm là sự ra đời của các dự án Vincity Hà Nội như: Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng, Vincity Long Biên,… và đặc biệt là Vincity Đại Mỗ nhằm góp phần thay đổi diện mạo và thúc đẩy sự phát triển của thủ đô.

Thông tin dự án Vincity Đại Mỗ

  • Tên dự kiến: Vincity Đại Mỗ
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí: Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Quy mô: Đang cập nhật
  • Diện tích căn hộ: Đang cập nhật
  • Mật độ xây dựng: 20% – 25%%
  • Thời điểm giao: Đang cập nhật

Vị trí Vincity Đại Mỗ

Chung cư Vincity Đại Mỗ được quy hoạch tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, chỉ cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 7km, rất thuận tiện đi vào trung tâm.

Với vị trí như thế này, cư dân dự án Vincity Đại Mỗ có thể dễ dàng kết nối đến các trường đại học lớn như: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia… cũng như các khu vui chơi, giải trí, khu mua sắm một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tiện ích tại dự án Vincity Đại Mỗ

Dù là sản phẩm thuộc phân khúc bình dân dành cho tập khách hàng có thu nhập trung bình nhưng dự án Vincity Đại Mỗ cũng được chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup trang bị những tiện ích đẳng cấp thiết yếu nhất, giúp dự án không hề kém cạnh so với bất kỳ một dự án cao cấp nào trước đó của Vingroup.

Dự kiến các tiện ích tại chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ bao gồm:

+ Khu vui chơi giải trí cho cả người lớn và trẻ em

+ Bệnh viện Vinmec đạt chuẩn quốc tế

+ Trường học quốc tế Vinshool hoặc tương đương

+ Trung tâm thương mại hoặc hệ thống siêu thị Vinmart

+ Khu thể thao: tennis, bóng đá, bóng chuyền…

+ Khu công viên, bể bơi, phố đi dạo

+ Cùng nhiều dịch vụ, tiện ích khác…

Chỉ với chi phí từ 700 triệu đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ Vincity Đại Mỗ với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp!

Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, được tập hợp từ báo mạng, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.