Vinamilk Sure Prevent đồng hành cùng rèn luyện sức khỏe người cao tuổi tại Hà Nội

Ngày 19/5/2018, Vinamilk Sure Prevent và Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội tổ chức Chương trình biểu diễn văn hóa thể thao kỷ niệ

Sử dụng trí tuệ nhân tạo để “biết” một thành phố có nhiều công dân bị béo phì hay không
Liệu pháp “kỳ quái”: Viagra kết hợp với văcxin cúm có thể phòng ngừa ung thư
Bệnh nhân quên đau đớn, vui mừng cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam
Ngày 19/5/2018, Vinamilk Sure Prevent và Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội tổ chức Chương trình biểu diễn văn hóa thể thao kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ công bố Hội sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi.

Chương trình có sự tham dự của hơn 2.150 người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt ở Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời 1 vài quận/huyện trên địa bàn đô thị Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Hảo – Chủ tịch Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội.

Được sự hỗ trợ của Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội, chương trình biểu diễn văn hóa thể thao kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là 1 sự kiện thiết thực tạo sân chơi lành mạnh giúp người trung cao tuổi trên địa bàn TP Hà Nội giao lưu, sinh hoạt, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe và phong trào gym thể thao trong cộng đồng.

Các bác cao tuổi hào hứng tham dự 1 vài vận hành trong chương trình.

Khai mạc chương trình là 1 vài tiết mục đồng diễn nghệ thuật dưới lòng các con phố: Liên hoan nhạc “Khỏe vì nước”, bài Thái cực quạt “Đất nước lời ru”, múa “Hoa sen Tháp Mười” cực kỳ hào hùng, hoành tráng của 1 vài diễn viên là người cao tuổi đang sinh hoạt ở câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời TP Hà Nội.

Hơn 2.150 người cao tuổi tham dự đồng diễn dưới lòng các con phố quanh hồ Hoàn Kiếm.

Cũng trong chương trình đã diễn ra Lễ công bố hội sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội, từ tiền thân là CLB sức khỏe ngoài trời người cao tuổi (NCT) TP Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Hảo – Chủ tịch hội sức khỏe ngoài trời người trung-cao tuổi TP Hà Nội phát biểu: “Sau 43 năm hình thành và phát triển, Hội sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi đô thị Hà Nội có số lượng hội viên lên tới 15.000 người, trải khắp 30 quận huyện thị xã, tham dự nhiều kì cuộc sự kiện trọng đại của thủ đô và toàn quốc, được tặng thưởng 11 huân chương lao động… Việc trao chọn lọc thành lập hội lần này tạo cơ sở pháp lý để hội yên tâm vận hành, sáng tạo; Là sự công nhận, nguồn động viên, khích lệ lớn lao, tạo động lực thúc đẩy phong trào phát triển cả về lượng và chất, khẳng định vị thế hội nói riêng và NCT nhìn chung, luôn đi đầu trong 1 vài vận hành của Thủ đô và đất nước”.

Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Giám đốc Marketing ngành hàng Sữa bột Vinamilk nhận kỷ niệm chương Thành viên danh dự của Hội sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội.

Đại diện Vinamilk, bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Giám đốc Marketing ngành hàng Sữa bột phát biểu: “Với mong muốn chăm sóc toàn diện cho Người cao tuổi về cả tinh thần và thể chất, từ năm 2012 Vinamilk đã liên tục tổ chức 1 vài vận hành chăm sóc sức khỏe cho NCT, đến thời điểm giai đoạn này đã tiếp cận và chăm sóc cho hơn 500.000 người trên toàn quốc. Thấy được ý nghĩa và sự chấp nhận nhiệt tình của cộng đồng NCT, Vinamilk sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào 1 vài vận hành này để hướng đến mục tiêu “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và NCT Việt Nam”. Đó cũng là nguyên do Vinamilk cộng phối hợp có Hội Sức khỏe ngoài trời Người trung cao tuổi TP Hà Nội tổ chức “Chương trình biểu diễn văn hóa, thể thao kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Việc luyện tập văn nghệ, gym dưỡng sinh không ngừng nghỉ không chỉ giúp nâng cao và bình phục sức khỏe, mà còn làm giảm 1 vài vấn đề thường gặp ở người cao tuổi như bệnh mất ngủ, bệnh xương khớp, huyết áp, tim mạch, tiểu các con phố… hiểu được điều này nên Vinamilk muốn góp sức đồng hành cộng 1 vài vận hành giúp rèn luyện sức khỏe cho cộng đồng người cao tuổi Việt Nam.

Bên cạnh đây, có vai trò đi đầu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam trong hơn 40 năm qua, Vinamilk cam đoan sẽ nỗ lực và áp dụng các thành tựu khoa học hiện đại nhất, có đến các sản phẩm dinh dưỡng phong phú, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, cung cấp 1 vài nhu cầu khác nhau có phương châm giúp người cao tuổi “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ”.

Các bác sĩ Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk giải đáp sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi tham dự chương trình.

Bên cạnh 1 vài vận hành biểu diễn văn nghệ thể thao và xác lập kỷ lục Việt Nam, Vinamilk cũng đã tổ chức đo loãng xương, kiểm tra huyết áp cho người cao tuổi tham dự chương trình.

Ngoài ra, đội ngũ 1 vài bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và giải đáp sức khỏe, chia sẻ 1 vài biện pháp giúp phòng tránh và chữa trị 1 vài bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu các con phố,… Các vận hành đầy ý nghĩa được người cao tuổi phân tách cao và chấp nhận nhiệt tình.

Với mong muốn chăm sóc cho người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần, Vinamilk sẽ tiếp tục đồng hành cộng 1 vài Hội, 1 vài ban ngành địa phương để tổ chức các vận hành tương tự trong thời gian tới, góp phần đưa phong trào gym dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng người cao tuổi, đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, giúp người cao tuổi hướng đến cuộc sống vui khỏe bên gia đình và con cháu.

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, áp dụng các thành tựu khoa học hiện đại vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới, có công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ 1 vài vitamin và khoáng chất, đặc trưng thích hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/