Vinamilk đem niềm vui ngày Tết Trung Thu đến cho trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 17/9/2018, ở xã Đạo Trù, Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức buổi lễ trao 66.000 ly sữa cho 700 em học sinh tươn

Các trường học ở Mỹ có kỷ luật hà khắc?
10 dấu hiệu trẻ bị bắt nạt ở trường
Đà Nẵng: Điều kiện để tiếp nhận giáo viên THPT ngoài TP năm học 2018
Ngày 17/9/2018, ở xã Đạo Trù, Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức buổi lễ trao 66.000 ly sữa cho 700 em học sinh tương đương 430 triệu đồng để chung vui có 1 vài em nhân dịp Trung thu sắp tới.

Vĩnh Phúc là 1 tỉnh trong vùng kinh tế trung tâm Bắc Bộ, cửa ngõ của Thủ đô, là cầu nối giữa 1 vài tỉnh phía Tây Bắc có Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng, do vậy tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia. Vĩnh Phúc tự hào là tỉnh có bề dày truyền thống yêu nước và 1 vàih mạng, truyền thống đó được phát huy cao độ trong sản xuất, chiến đấu. Vĩnh Phúc cũng được biết đến có các chiến công tiêu biểu như chiến thắng Khoan Bộ, Xuân Trạch, Núi Đinh, anh hùng liệt sỹ Nguyễn Viết Xuân có câu nói bất hủ “Hãy nhằm thẳng quân thù mà bắn”. Bên cạnh các thuận lợi về đặc điểm địa điểm và nền móng lịch sử văn hóa, sự phát triển kinh tế của Vĩnh Phúc cũng còn nhiều gặp khó, điều này cũng khiến cho việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em còn nhiều hạn chế.

Với mong muốn góp phần cải thiện hiện trạng dinh dưỡng của trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc, đồng thời đem lại cho trẻ em nơi đó 1 ngày Tết trung thu nhiều ý nghĩa, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã chọn lọc chọn Vĩnh Phúc là điểm đến thứ hai trong hành trình trao sữa năm 2018 của mình. Chương trình đã trao tặng 66.000 ly sữa tương đương 430 triệu đồng cho 700 em học sinh ở đó có mong muốn 1 vài em sẽ có thời cơ phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ, sẽ trở thành các công dân có hiệu quả cho xã hội sau này.

Ngoài các ly sữa thơm ngon trao tận tay, 1 vài em còn được khám sức khỏe và giải đáp dinh dưỡng miễn phí bởi 1 vài bác sĩ thuộc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng Vinamilk. Sự hào hứng, rạng rỡ, niềm vui lấp lánh khi rước đèn và uống sữa chung vui có bạn bè, thầy cô của 1 vài em chính là động lực để Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam tiếp tục đem tới cho trẻ em trên toàn quốc các ly sữa tinh khiết, nguồn dinh dưỡng dồi dào.

Các em nhỏ được khám và giải đáp sức khoẻ miễn phí bởi 1 vài bác sỹ đến từ Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk.
Ông Đỗ Thanh Tuấn – Giám đốc đối ngoại Vinamilk phát biểu ở sự kiện.
Ông Đỗ Thanh Tuấn – Giám đốc đối ngoại Vinamilk trao bảng tượng trưng 66.000 ly sữa cho đại diện tỉnh Vĩnh Phúc.
Trao sữa cho 1 vài em nhỏ.
Các em học sinh hào hứng khi được chơi 1 vài trò chơi vụi nhộn, rước đèn trung thu và uống sữa cộng bạn bè.

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được thành lập từ năm 2008 được thành lập dưới sự chủ trì của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cộng sự đồng hành xuyên suốt của doanh nghiệp Vinamilk có sứ mệnh cực kỳ cao cả, đó là chắc chắn quyền được uống sữa mỗi ngày của trẻ em Việt Nam, để 1 vài em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ. Với 1.540.800 ly sữa tương đương 10 tỷ đồng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam dành cho hơn 17.000 trẻ em của 23 tỉnh thành trên cả nước vào năm 2018, tổng số ly sữa mà chương trình đã trao trong chặng các con phố 10 năm là hơn 33 triệu ly có tổng giá trị tương đương gần 140 tỷ đồng đến có gần 420 ngàn trẻ em gặp khó ở Việt Nam. Chương trình đã có hàng triệu ly sữa ấm áp tình thương đến khắp 1 vài tỉnh thành trên cả nước, từ Hà Giang – nơi địa đầu Tổ quốc đến điểm cực Nam đất mũi Cà Mau. Gần đó nhất, Trong 1 vài năm gần đó, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam cũng đã tổ chức lễ trao sữa cho trẻ em nghèo ở Quảng Nam, Ninh Bình, Lâm Đồng, Bến Tre, Nghệ An, An Giang,…

Bên cạnh chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam có nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giai đoạn này Vinamilk còn là đơn vị triển khai Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam và chương trình sữa học các con phố quốc gia trên toàn quốc. Năm 2018 là năm thứ 6 trong hành trình đem màu xanh phủ dọc chiều dài đất nước, Vinamilk và “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” đã đưa tổng số cây đã trồng ở gần 20 tỉnh thành Việt Nam lên tới 680 ngàn cây xanh 1 vài loại có giá trị gần 9 tỷ đồng và đang từng bước tiến gần hơn đến mục tiêu 1 triệu cây xanh cho Việt Nam.Vinamilk cũng là đơn vị tiên phong thực hiện chương trình ‘Sữa học các con phố’ từ năm học 2007 cho đến nay, nhằm đem đến 1 vài sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho 1 vài em học sinh trên mọi miền đất nước, giúp 1 vài em được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ, vì 1 Việt Nam vươn cao. Sau 11 năm, Vinamilk đã hỗ trợ hơn 140 tỷ đồng cho chương trình sữa học các con phố, tương đương có dao động gần 60 triệu hộp sữa cho 700.000 em học sinh mầm non, tiểu học ở 1 vài tỉnh, thành như: Bắc Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hà Nam, Bắc Ninh… Đây cũng là tiền đề để 1 vài cấp lãnh đạo tỉnh quan tâm tham khảo thi công và triển khai đề án Sữa học các con phố của tỉnh mà nhiều tỉnh/đô thị đang thực hiện.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/