Vietjet tung hàng triệu vé giá hấp dẫn đón Tết Nguyên đán 2019

Vietjet đã mở phân phối vé máy bay Tết Nguyên đán 2019 có hàng triệu vé giá quyến rũ. Vé ứng dụng trên toàn bộ các con phố bay nội địa Việt Nam, nội đ

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gặp mặt các nữ doanh nhân
Nội soi điều trị ung thư trực tràng
Cận cảnh đất vàng giao cho Vũ “nhôm” khiến cựu lãnh đạo TP.HCM “nhúng chàm”
Vietjet đã mở phân phối vé máy bay Tết Nguyên đán 2019 có hàng triệu vé giá quyến rũ.

Vé ứng dụng trên toàn bộ các con phố bay nội địa Việt Nam, nội địa Thái Lan và các các con phố bay quốc tế giữa Việt Nam và Tokyo, Osaka (Nhật Bản)/ Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc)/ Hong Kong/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan)/ Singapore/ Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan)/ Kuala Lumpur (Malaysia)/ Yangon (Myanmar)/ Siem Reap (Campuchia) cho thời gian bay 22/01/2019 đến 18/02/2019. Vietjet cũng mở thêm nhiều chặng bay mới, tăng cường thêm nhiều chuyến bay phục vụ nhu cầu di chuyển, sum họp gia đình tăng cao của người dân vào dịp lễ tết.

Nhân dịp này, Vietjet dành tặng chuỗi ngày vàng siêu khuyến mại 19/9 – 21/9/2018 vào khung giờ vàng 12h-14h có 2,6 triệu vé tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng (*) ở website www. vietjetair.com. Vé khuyến mại ứng dụng trên toàn bộ các con phố bay nội địa Việt Nam, nội địa Thái Lan và các các con phố bay quốc tế. Thời gian bay ứng dụng cho các các con phố bay nội địa của Việt Nam và Thái Lan từ 15/10/2018 – 30/3/2019; các các con phố bay quốc tế từ 15/10/2018 – 30/6/2019. Riêng các con phố bay Hà Nội – Osaka (Nhật Bản) từ 08/11/2018 – 30/3/2019; TP.HCM – Osaka (Nhật Bản) từ 14/12/2018 – 30/3/2019; Hà Nội – Tokyo (Narita – Nhật Bản) từ 11/01 – 30/3/2019 và Hà Nội – Đài Trung (Đài Loan) từ 15/10/2018 – 30/3/2019.

Vé được mở phân phối trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày ở website www.vietjetair.com, trên liên hệ Smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn ở Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Hành khách mua vé sớm sẽ được giá tiết kiệm và không bị xảy ra hiện trạng khan hiếm vé. Ngoài giá vé, hành khách có thể cập nhật các chương trình ưu đãi hay các quy định về hành lý, pháp lý bay, điều kiện vé, vận chuyển hàng hóa tết 2019 như phân phốih trái, cành mai, đào… được đăng tải đầy đủ ở website www.vietjetair.com, tránh xảy ra tình huống không chờ mong trong các ngày cao điểm Tết.

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm các các con phố bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, có tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ tăng thêm, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, vui chơi thú vị, đặc thù là mùa lễ hội. Với dịch vụ nổi bật, hạng vé phong phú, giá vé quyến rũ, Vietjet có đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cùng thêm thú vị.

Về Vietjet:

Vietjet là hãng hàng không Thứ nhất ở Việt Nam hoạt động theo mô hình hàng không thế hệ mới, kinh phí thấp và cung cấp phong phú các dịch vụ cho bạn chọn lọc. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho bạn thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử hiện đại. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) có Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh địa điểm “Top 500 thương hiệu danh tiếng Châu Á 2016” và Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á nhiều năm không ngừng nghỉ, Vietjet cũng đã vinh dự được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất địa cầu do Socialbakers phân tách.

Hiện ở, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 60 triệu lượt hành khách, có 94 các con phố bay phủ khắp các điểm đến ở Việt Nam và các các con phố bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang tìm hiểu tiếp tục mở rộng các các con phố bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại có các nhà sản xuất máy bay danh tiếng trên địa cầu.

Like Vietjet trên www.facebook.com/vietjetvietnam, follow trên Twitter: https://twitter.com/vietjetvietnam, xem trên https://www.youtube.com/user/vietjetvietnam