Video: Sứa khổng lồ xúc tu dài 30 mét xuất hiện trên bờ biển New Zealand

Một vật thể giống sinh vật ngoài hành tinh đã được phát hiện ở bãi biển ở New Zealand khiến các nhà khoa học đau đầu vì tranh luận về lý do và tên gọi

Đại học Quốc gia Hà Nội đứng thứ 20 Webometrics Đông Nam Á
Bài mẫu tham khảo viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47
Thi THPT Quốc gia 2018 môn Văn: 26 thí sinh bị đình chỉ thi
Một vật thể giống sinh vật ngoài hành tinh đã được phát hiện ở bãi biển ở New Zealand khiến các nhà khoa học đau đầu vì tranh luận về lý do và tên gọi.
Sứa khổng lồ hiếm gặp xuất hiện ở New Zealand

Theo tờ Fox new, Adam Dickinson, 31 tuổi, ở Liverpool, Anh đã phát hiện sinh vật kỳ lạ trên bãi biển Pakiri ở New Zealand trong 1 chuyến du lịch.

Sinh vật này chưa từng được nhìn thấy trước đây. Nó có 1 số đốm màu tím được sắp xếp theo 1 vòng tròn, bao quanh bởi 1 vòng trông như thạch màu trắng, có hình Mặt Trời.

Anh Dickinson chia sẻ: “Chúng tôi đã đi ra ngoài, phát hiện dao động 100 con sứa dọc theo khu vực đây. Cuối cộng, sau dao động 1 giờ đồng hồ, chúng tôi gặp sinh vật lạ này. Trông nó giống như sinh vật ngoài hành tinh vậy”.

Sau khi kiểm tra Viện nghiên cứu kỹ nước và khí quyển quốc gia của New Zealand đã xác định sinh vật kỳ lạ này là loài sứa bờm sư tử, loài sứa nổi tiếng nhất địa cầu và vô cộng hiếm gặp.

Khi dưới nước, các xúc tu của con sứa này có thể dài từ 30 mét trở lên, dài hơn cơ thể 1 con cá voi xanh. Sứa bờm sư tử sử dụng các xúc tu để tiêm chất độc vào con mồi và gây cho nạn nhân nỗi đau đớn nhưng không gây chết người.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/