Video: Người nhà bệnh nhân đánh bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn gây phẫn nộ

Sự việc xảy ra vào đêm 13/4 ở Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn khiến bác sĩ C - người trực tiếp khám cho cháu bé bị sốc vì bị tấn công đột ngột. Sau khi bác

Lá lốt chữa bệnh gì?
Phẫu thuật thành công u tuyến giáp qua đường miệng
Nghệ An: Uống rượu ngâm rễ cây rừng, 2 người ngộ độc nặng
Sự việc xảy ra vào đêm 13/4 ở Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn khiến bác sĩ C – người trực tiếp khám cho cháu bé bị sốc vì bị tấn công đột ngột.

Sau khi bác sĩ V.H.C bị đánh, nhờ có sự can thiệp của đồng nghiệp, bảo vệ trung tâm y tế và sau đó là Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội), bố bệnh nhi mới dừng tay.

Video ghi lại hình ảnh người nhà bệnh nhi hung hãn đánh bác sĩ C và nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn đêm 13/4.

Theo 1 số đồng nghiệp ở Bệnh viện Xanh Pôn, bác sĩ C 29 tuổi, vừa tốt nghiệp nội trú chuyên khoa phẫu thuật tạo hình và về công tác ở Khoa Phẫu thuật tạo hình của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn chưa lâu. C là người hiền lành, được 1 số đồng nghiệp yêu quý nên việc anh bị tấn công gây phẫn nộ trong giới bác sĩ.

Như tin đã đưa, vào dao động 23h30 ngày 13/4, bác sĩ trực V.H.C tiếp nhận bệnh nhân là 1 bé trai dao động 7 tuổi có vết thương trên trán, được bố bé đưa đến khám và điều trị.

Trong khi ngồi thảo luận về hướng xử lý vết thương, người này nói và hỏi liên tục rồi bất ngờ đứng dậy, xông tới đấm vào mặt bác sĩ C 2 cú khiến anh không kịp phản ứng. Một nhân viên cộng khoa chạy vào can ngăn liền bị người đàn ông này chửi mắng, tấn công.

Hành vi hành hung, lăng mạ của bác sĩ chỉ dừng lại khi 1 số đồng nghiệp và lực lượng bảo vệ trung tâm y tế can thiệp và Công an phường Điện Biện (quận Ba Đình) đến xử lý.

Những hình ảnh này được cCamera an ninh của trung tâm y tế ghi lại.

Đối tượng gây rối đã được Công an đưa về phường Điện Biên để xử lý.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/