Video: Bảo mẫu bạo hành trẻ em khúm núm tại cơ quan công an

Sáng 27/11, Công an phường Hiệp Thành, (quận 12, TP.HCM) tiếp tục lấy lời khai của chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh. Hiện 2 bảo mẫu khác liên quan đến clip

Phần mềm thi đánh giá năng lực ngoại ngữ trên máy tính phải có bản quyền
Đề thi môn Toán vào lớp 10 trường THPT Chuyên ĐH Khoa học Tự nhiên 2018
Hai căn cứ quân sự Nga ở Syria có “động thái lạ” trước cả khi Il-20 bị bắn
Sáng 27/11, Công an phường Hiệp Thành, (quận 12, TP.HCM) tiếp tục lấy lời khai của chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh. Hiện 2 bảo mẫu khác liên quan đến clip báo Tuổi Trẻ phản ánh cũng đang được Công an mời lên làm việc.

Phạm Thị Mỹ Linh – chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh ở cơ quan điều tra.

Đại diện Công an phường Hiệp Thành cho biết, hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục lấy khai của bà Linh để làm rõ hành vi, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

Bước đầu, bà Phạm Thị Mỹ Linh (SN 1974, tạm trú phường Hiệp Thành, quận 12) – chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh đã thừa nhận mình là người trong đoạn clip và có hành vi như trong phóng sự phản ánh.

Hiện Công an đang mời 2 bảo mẫu tên Quỳnh và Đào (quê Cà Mau và Đồng Tháp) lên làm việc. Các đối tượng này cũng xuất hiện trong clip có một số hành vi đánh đập, dọa nạt một số em nhỏ ở lớp mẫu giáo Mầm Xanh.

Nhiều phụ huynh đưa con nhỏ tới trụ sở Công an phường Hiệp Thành để phục vụ công tác điều tra. Một người mẹ lao vào đòi đánh bà Linh nhưng được ngăn cản kịp thời. Người mẹ này vừa gào khóc vừa hét to “Sao lại đánh con tôi như thế?”.

Một phụ huynh khác có mặt ở đây bức xúc kể, thời gian qua, sau khi đưa con đi học về, chị tắm cho con thì phát hiện con có vết bầm tím khắp người.

Ngay khi đây, chị Tươi đã gọi điện cho cô giáo của con nhưng cô giáo nói do chăm sóc nhiều trẻ, bé con chị hiếu động nghịch ngợm cộng quý khách nên có vết bầm. Nghe cô giáo nói, chị Tươi không trách móc mà thông cảm cho cô giáo.

Video: Phạm Thị Thùy Linh khúm núm trả lời cơ quan điều tra

Nhiều phụ huynh khác cũng chia sẻ nỗi bức xúc như trên, đề nghị cơ quan tính năng quận 12 làm rõ, xử lý nghiêm chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh và giáo viên, bảo mẫu có hành vi bạo hành trẻ.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/