Vì sao nguyên nữ đại biểu Quốc hội qua đời khi làm đẹp?

Nguyên nữ đại biểu Quốc hội Phạm Thị Mỹ Lệ đột ngột qua đời sau khi rời tiệm chăm sóc sắc đẹp. Trước đây, để "dặm chân mày" bà Lệ được cho uống 1 loại

Ấn Độ biến giấc mơ 100 thành phố “thông minh” thành hiện thực
Uống quá nhiều rượu, thiếu nữ 24 tuổi nguy kịch
BV K thông tin về vụ việc bảo vệ bệnh viện đánh người nhà trọng thương
Nguyên nữ đại biểu Quốc hội Phạm Thị Mỹ Lệ đột ngột qua đời sau khi rời tiệm chăm sóc sắc đẹp. Trước đây, để “dặm chân mày” bà Lệ được cho uống 1 loại thuốc được cho là “thuốc giảm sưng”
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước cho biết 14 giờ chiều nay (4-7), bà Phạm Thị Mỹ Lệ (60 tuổi) sẽ được an tang ở xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Bà Mỹ Lệ hiện là Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQVN khóa VIII (nhiệm kỳ 2014-2019), Chủ tịch Hội nữ Doanh nhân tỉnh Bình Phước, Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Lệ (kinh doanh hạt điều). Trước đây, bà từng là đại biểu Quốc hội thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước khóa XIII.

Nguyên đại biểu quốc hội Phạm Thị Mỹ Lệ (Ảnh từ Trang web Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Bình Phước)

Theo nguồn tin của báo Người Lao Động, bà Mỹ Lệ qua đời khi 22 giờ ngày 30-6, tuy nhiên gia đình đề nghị cơ quan công dụng không mổ tử thi khám nghiệm.

Trước đây, khi 20 giờ ngày 30-6, bà Lệ được tài xế điều khiển xế hộp chở đến tiệm chăm sóc sắc đẹp P.N. (thị xã Phước Long, Bình Phước) do chị Nguyễn Thị P.N. (35 tuổi) làm chủ để “dặm lông mày” (trước đây đã xăm nay dặm lại cho đậm – PV).

Để hạn chế việc sưng đau sau khi xăm dặm, tiệm này đã cho bà Lệ uống 1 loại thuốc. Gần 22 giờ cộng ngày, bà Lệ gọi cho tài xế đến đâyn về nhà. Khi xế hộp chở bà Lệ đến trọng điểm hành chính thuộc phường Long Phước thì bà Lệ có dấu hiệu mệt mỏi, ngứa toàn thân. Bà Lệ đề nghị tài xế chở quay lại tiệm P.N.

Khi chủ tiệm ra đâyn và mở cửa xế hộp thì thấy bà Lệ đã bất tỉnh, sùi bọt mép nên chở đi cấp cứu. Tuy nhiên, một vài y, bác sĩ thông báo bà Lệ đã tử vong trước đây.

Một nguồn tin cho rằng loại thuốc mà bà Lệ uống là loại thuốc khá thông dụng, nhiều tiệm xăm môi, chân mày vẫn cho khách sử dụng.

Được biết, bà Lệ mắc bệnh cường giáp và từng dùng nhiều loại thuốc.

Sự ra đi đột ngột của bà Mỹ Lệ khiến nhiều doanh nhân, cán bộ của tỉnh Bình Phước tiếc nuối.

Một cán bộ chủ chốt của tỉnh Bình Phước phân tách bà Lệ là phụ nữ thông minh, tài giỏi. Từ 1 người cơ hàn có nghề thợ may, sau đây mở xưởng sơ chế hạt điều xuất khẩu và mở cả khu du lịch sinh thái lớn nhất tỉnh Bình Phước có tên: “Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ”.

Theo nld.com.vn