Vạn Phúc Mansion dự án đất nền đầu tư quy mô công viên rộng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion phân tích là vị trí đẹp và cực kỳ đắc địa tại khu vực huyện Thủ Đức . Với mặt đường chính Quốc lộ

Nhà phố Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương cạnh tranh chất lượng sống đích thực
Dự án Vũng Tàu Pearl thành phố Vũng Tàu – Sản phẩm vàng chiến lược phía trung tâm
Báo giá thiết kế không gian nhà hàng ăn uống dịch vụ đa dạng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion phân tích là vị trí đẹp và cực kỳ đắc địa tại khu vực huyện Thủ Đức . Với mặt đường chính Quốc lộ 13 Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông khách hàng đễ dàng Thì di chuyển vào trung tâm Thành phố. Đặc biệt Khía cạnh khác CĐT dự án đất nền biệt thự và nhà phố cũng để riêng một quỹ đất riêng biệt rộng ngay tại trung tâm dự án đất nền biệt thự và nhà phố để xây dựng công viên cây xanh. Không chỉ có như vậy, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion còn là một trong những quần thể nhà ở được tích hợp nhiều tiện ích sống nhất.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: Pháp lý căn hộ Sunshine Continental

Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước đầu tư quy mô

Dự án tọa lạc tại trung tâm huyện Thủ Đức quận nội thành Thủ Đức, lại gần với nhiều tuyến đường lớn của khu vực phía Đông thành phố như: Quốc lộ 13, xa lộ Hà Nội… sẽ thuận tiện cho cư dân trong việc di chuyển đến các khu vực trong nội thành Thủ Đức. Sứ mệnh của người Hiệp Bình Phước là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công quyết định của người Hiệp Bình Phước định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim huyện Thủ Đức của Thủ Đức, tại địa điểm uy phong vị trí đẹp của Thủ Đức. nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành. Với địa điểm này, dự án Vạn Phúc Mansion còn nằm cận kề hồ điều hòa rộng và hàng loạt các trường chuyên lớn của Thủ Đức cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích ngoại khu đã có thể khiến cư dân cảm thấy hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày của mình.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion được xây dựng trên qui mô lớn với diện tích lên tới 198 ha. Được CĐT Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh và cao cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden trông chờ sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 198 ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 40% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion dành tất cả diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến một cuộc sống hàng ngày tuyệt vời mà bất lúc khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của địa cầu hiện nay, nhưng với những CĐT luôn Hiệp Bình Phước đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống hàng ngày và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 công viên rộng

dự án Vạn Phúc Mansion với lối thiết kế theo phong cách tiên tiến tại khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Đất nền tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều có thể tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến. Mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-ky-co-gateway/

Chính vì lý do này mà CĐT Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đã xây dựng một khu đô thị hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Đây là vị trí đẹp của khu vực huyện Thủ Đức nói riêng và khu vực phía Đông Thủ Đức nói chung. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion nằm trong khu vực trung tâm của khu vực huyện Thủ Đức . Trung tâm của khu vực phía Đông Thủ Đức. Thủ Đức đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Đông.

Thông tin tại: We.edu.vn