Ưu điểm lắp đặt của bình tích áp varem

Ưu điểm lắp đặt của bình tích áp varem

Bình tích áp có tác dụng nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, cân bằng hệ thủy lực và giữ gìn an toàn cho hệ thông máy bơm. Bình tích áp được

Thông tin tập đoàn Capitaland
Cái nhìn mới về bảo hiểm xe tại Việt Nam
Sử dụng máy bơm công nghiệp ở đâu tốt nhất

Bình tích áp có tác dụng nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, cân bằng hệ thủy lực và giữ gìn an toàn cho hệ thông máy bơm.
Bình tích áp được sử dụng trong hệ thống bơm tăng áp để tăng sức ép nước nhằm chắc chắn cung cấp nhiều nước ở cùng một thời gian. Hệ thống bơm tăng áp là một hệ thống ứng dụng tại các khu dân cứ, trạm đáp ứng nước sạch, khu nhà máy,chế xuất, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước,….Hệ thống bơm tăng áp gồm ba bộ phận chính:

may-bom-tsurumi-hs-
– Bình tích áp
– Một tủ điện điều khiển
– Một hay nhiều máy bơm tăng áp.
Hệ thống máy bơm tăng áp làm tăng sức ép nước trong đường ống khi áp suất giảm. Hệ thống này được lắp đặt để tránh tình trạng nước yếu gây trở ngại cho người tiêu dung tại các khu nhà cao tầng hay nước mạnh gây rò rỉ, nứt vỡ ống.
Bình tích áp có hai quá trình hoạt động là nạp và xả. Bình có 2 bộ phận là vỏ bình làm bằng thép chịu lực và phía trong bình có 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni-tơ với áp suất nhất định và bịt kín, phần còn lại liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra, một lượng dầu thủy được dẫn vào bên trong bình qua cửa dầu và nén khí Ni-tơ tới áp suất giới hạn. Khi hệ thống bơm tăng áp có yêu cầu về áp suất thì bình tích áp sẽ cung cấp nó.
Ưu điểm của hệ thống bơm tăng áp:
– Dễ lắp đặt, dễ dùng và hạn chế không gian.
– Máy bơm chạy kiểu song hành giúp tiết kiệm điện năng, xoay chiều để điều chỉnh lượng nước cần bơm.
– Trang bị bình tích áp khiến hệ thống điều khiển loại chảy có biện pháp ngăn bơm bật tắt thường xuyên.
– Các thiết bị chỉ cần kết hợp với nguồn điện và ống nước là có thể sử dụng.
Bình tích áp giúp tăng tuổi thọ và bảo vệ máy bơm khỏi một vài sự cố, một số vấn đề kỹ thuật và giảm tối đa sự va đập khi ngắt tải.
Bình tích áp varem 10bar, binh tich áp varem 10 bar
Bình tích áp Varem hoạt động trong hệ thống bơm tăng áp

Ngoài dùng trong hệ thống bơm tăng áp, bình tích áp còn có chức năng đáp ứng và đàm bảo hệ thống thủy lực,…
Với một vài ưu điểm vượt trội, bình tích áp Varem đang là sản phẩm được tìm nhiều nhất khi người tiêu chạy có yêu cầu. Để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc khi chọn cho mình sản phẩm bình tích sức ép thích hợp quý khách nên lưu ý đến thể tích của bình và áp lực làm việc. thời điểm hiện tại Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng đang cung ứng bình tích áp Varem với thể tích 24l, 50l, 100l, 200l, 300l, 500l, 600l, 1000l,….với áp lực 8 bar, 10 bar hoặc 16bar.