Ước mơ sống trong căn hộ Millennium sắp thành hiện thực

Ước mơ sống trong căn hộ Millennium sắp thành hiện thực

Xã hội ngày càng phát triển đi liền với đó là nhu cầu sống của con người ngày một tăng cao, với lượng công việc ngày càng lớn tr

Nguyên tắc thiết kế showroom đơn giản
Bàn giao Biệt thự The Pearl Riverside Seaholdings bao gồm những gì?
Sơ lược về mức lợi nhuận ít nhất khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc

Xã hội ngày càng phát triển đi liền với đó là nhu cầu sống của con người ngày một tăng cao, với lượng công việc ngày càng lớn trở về với căn hộ của mình bên gia đình và người thân tận hưởng cuộc sống trong lành giữa lòng thành phố ồn ào tấp nập là vô cùng khó. Tuy nhiên chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền đã biến ước mơ của quý khách hàng thành hiện thực khi cho ra mắt dự án can ho cao cap millennium.

Millennium Masteri

Khi ra mắt dự án millennium masteri, chủ đầu tư đã đưa ra mô hình thiết kế 3 loại phòng ngủ với các diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng khi mức giá đưa ra không quá cao so với các dự án cùng thời điểm nhưng mức chiết khấu được tăng cao hơn.Với căn phòng 1 phòng ngủ chiết khấu 2% lợi nhuận ban đầu lên đến 50-58 triệu đồng, chiết khấu 4,5% lợi nhuận ban đầu là 112.5 triệu- 130.5 triệu.

Với căn phòng 2 phòng ngủ millennium masteri chiết khấu 2% lợi nhuận ban đầu 66 triệu – 94 triệu, chiết khấu 4,5% lợi nhuận ban đầu 148,5 triệu – 211,5 triệu. Với căn phòng 3 phòng ngủ khấu 2% lợi nhuận ban đầu 104 triệu – 138 triệu, chiết khấu 4,5% lợi nhuận ban đầu 234 triệu – 310,5 triệu.

Bên cạnh đó khi sống trong khu căn hộ quý khách hàng còn được tận hưởng nhều lợi ích về giao thông, tiện ích sống,… dự án được sở hữu vị trí giao thông huyết mạch kết nối quận 4 với các quận lân cận. Tại đây quý cư dân sẽ được tận hưởng không gian căn hộ millennium khi có view nhìn ra dòng sông Bến Nghé.

Giúp cho căn phòng của bạn có khống gian hướng mở, thông thoáng rộng rãi. Cách bố trí săp đặt các phòng trong căn hộ millennium quan 4 có thể thấy là 100% các phòng đều được lấy ánh sáng tự nhiên một cách trực tiếp, tạo không gian tràn đầy sự sống sông, có view nhìn ra bên ngoài tạo cảm giác căn phòng có không gian mở. Ngoài nhận được tiện ích bên trong căn hộ millennium quan 4, quý cư dân còn được tận hưởng tiện ích của tòa nhà như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, phòng tập gym, phòng spa,…

Với nhiều mô hình căn hộ millennium đa dạng, cùng với tiện ích bên trong cũng như bên ngoài căn hộ chắc chắn dự án sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống sang trọng, tiện nghi và hiện đại.