Ứng viên Việt Nam xuất sắc giành học bổng Endeavour năm 2018

Hôm nay Chính phủ Australia ra mắt kết quả Chương trình Học bổng Endeavour ngắn và dài hạn niên khóa 2018.Theo đây, trong số 65 quốc gia được nhận học

Thanh Hóa: SV tham gia “Hội Thánh Đức Chúa Trời”, ĐH Hồng Đức họp khẩn
Tp.HCM: Học sinh học lệch giờ có thật sự giải tỏa được ùn tắc giao thông?
Tâm sự cô giáo ngày 20-11: ‘Tôi suýt tổn thương em vì thành tích’
Hôm nay Chính phủ Australia ra mắt kết quả Chương trình Học bổng Endeavour ngắn và dài hạn niên khóa 2018.
Theo đây, trong số 65 quốc gia được nhận học bổng Endeavour năm nay, Việt Nam đã hoàn hảo giành 13 học bổng tiến sĩ, xếp thứ nhất trong số một số quốc gia về số lượng học bổng này đồng thời nhận tổng số 41 học bổng một số loại, xếp thứ 2 trong một số quốc gia. Thành tích này được xem là minh chứng cho tài năng, sáng kiến và ý tưởng của học giả Việt Nam.

Chị Đặng Diễm Quỳnh – Học viên Học bổng Endeavour dành cho một số nhà quản lý năm 2011.

Học bổng Endeavour là học bổng có tính tranh giành quốc tế nhằm thúc đẩy phát triển tri thức, liên kết giáo dục và một số mối quan hệ lâu dài giữa Australia và một số nước láng giềng. Endeavour bao gồm một số học bổng về giáo dục đào tạo nghề, phát triển chuyên môn, nghiên cứu kỹ ngắn hạn và sau đại học (bậc thạc sĩ và tiến sĩ).

Trong tuyên bố về kết quả chương trình học bổng niên khóa 2018, Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Australia, Ngài Simon Birmingham khẳng định: “Chương trình này sẽ tạo thời cơ cho một số sinh viên và nghiên cứu kỹ sinh có các trải nghiệm học tập thực ở, giúp họ nâng cao trình độ cũng như thi công một số kỹ năng và tầm nhìn có tính toàn cầu”.

Cựu học viên Học bổng Endeavour Nguyễn Đức Ái và bạn bè ở Australia

Hàng năm Chương trình học bổng Endeavour nhận được dao động 4,000 hồ sơ từ 125 nước được tham dự xét chọn. Hồ sơ của ứng viên được phân tích dựa trên năng lực và không hạn chế số lượng học bổng mỗi quốc gia có thể nhận. 41 học bổng Việt Nam nhận được cho năm 2018 bao gồm 13 học bổng tiến sĩ, 01 suất học bổng thạc sĩ, 10 học bổng nghiên cứu kỹ ngắn hạn, 13 học bổng ngắn hạn dành cho một số nhà quản lý và 4 suất học bổng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nghề.

Học bổng một số ứng viên Việt Nam nhận được năm nay tập trung trong lĩnh vực giáo dục, nông nghiệp, kĩ thuật, sức khỏe, công nghệ tài liệu, quản lý, xã hội, văn hóa, khoa học môi trường xung quanh và vật lý trong 26 trường đại học ở Australia.

Chương trình học bổng Endeavour của năm 2019 sẽ nhận hồ sơ từ tháng Tư năm 2018 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/