UAE bàn giao 50.000 căn hộ xã hội cho người nghèo ở Ai Cập

UAE bàn giao 50.000 căn hộ xã hội cho người nghèo ở Ai Cập

. Các dự án trên được triển khai tại 36 địa điểm tại 17 tỉnh của Ai Cập, là một phần của gói hỗ trợ phát triển của Chính phủ UAE, nhằm giúp Ai Cập giả

Mẹ con sản phụ ở Phú Quốc tử vong bất thường khi sinh
Ngón tay đen như que củi vì đắp lá khi bị rắn cắn
Bệnh viện tư đầu tiên ứng dụng DSA chữa bệnh mạch máu não hiếm gặp
. Các dự án trên được triển khai tại 36 địa điểm tại 17 tỉnh của Ai Cập, là một phần của gói hỗ trợ phát triển của Chính phủ UAE, nhằm giúp Ai Cập giảm bớt những thách thức trong việc cung cấp nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp, cải thiện các dịch vụ cung cấp cho người dân, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn và ở vùng sâu vùng xa. Thỏa thuận được ký giữa Quốc vụ khanh UAE đồng thời là Chủ tịch Văn phòng Điều phối các dự án phát triển của UAE tại Ai Cập, tiến sỹ Sultan bin Ahmed Al Jaber và Bộ trưởng Nhà ở, Tiện ích và Cộng đồng đô thị của Ai Cập Mustafa Madbouli

Ảnh minh họa. (Nguồn: arabianbusiness.com)
Ngày 11/5, Thủ tướng Ai Cập Ibrahim Mahlab đã chứng kiến lễ ký thỏa thuận bàn giao 50.000 căn hộ thuộc các dự án phát triển do Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE ) tài trợ cho Chính phủ Ai Cập.


Thỏa thuận được ký giữa Quốc vụ khanh UAE đồng thời là Chủ tịch Văn phòng Điều phối các dự án phát triển của UAE tại Ai Cập, tiến sỹ Sultan bin Ahmed Al Jaber và Bộ trưởng Nhà ở, Tiện ích và Cộng đồng đô thị của Ai Cập Mustafa Madbouli.
Các dự án trên được triển khai tại 36 địa điểm tại 17 tỉnh của Ai Cập, là một phần của gói hỗ trợ phát triển của Chính phủ UAE, nhằm giúp Ai Cập giảm bớt những thách thức trong việc cung cấp nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp, cải thiện các dịch vụ cung cấp cho người dân, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn và ở vùng sâu vùng xa.
Các khu phức hợp nhà ở xã hội trên có đầy đủ cơ sở hạ tầng sinh hoạt cơ bản phục vụ cho cộng đồng như các nhà thờ Hồi giáo, cửa hàng, trung tâm chăm sóc trẻ em và các khu giải trí.

Hình 1: UAE bàn giao 50.000 căn hộ xã hội cho người nghèo ở Ai Cập

Hình 1: UAE bàn giao 50.000 căn hộ xã hội cho người nghèo ở Ai Cập

Các dự án sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của người dân đất nước Kim tự tháp trong các lĩnh vực như năng lượng, an ninh lương thực, cơ sở hạ tầng, giáo dục, giao thông vận tải và thông tin liên lạc, cũng như cung cấp cơ hội việc làm cho lao động nông thôn.
Theo kế hoạch, 350.000 người nghèo Ai Cập sẽ được hưởng lợi từ các dự án này./.