“Tuyệt phẩm dinh dưỡng” sữa hạt cao cấp TH true NUT lần đầu tiên xuất hiện

Người tiêu dùng đã quen và yêu thích vị ngon ngậy rất “chất” của các loại sữa hạt thương hiệu TH true NUT macca, óc chó, hay hạnh nhân thì sẽ muốn khá

Ốm nghén là dấu hiệu tốt!
Bộ GD&ĐT chú trọng công tác phòng chống thuốc lá học đường
Nâng cao khả năng tương tác giữa các hệ thống thông tin y tế tại Việt Nam
Người tiêu dùng đã quen và yêu thích vị ngon ngậy rất “chất” của các loại sữa hạt thương hiệu TH true NUT macca, óc chó, hay hạnh nhân thì sẽ muốn khám phá tiếp hương vị của tuyệt phẩm dinh dưỡng kết hợp “3 trong 1” từ hạt macca, óc chó và gấc

Sản phẩm đặc trưng này được chính thức công bố phân khúc từ hôm nay, 25/8.

Với sứ mệnh đem tới các sản phẩm “Hoàn toàn từ môi trường xung quanh” và “Tốt cho sức khỏe”, tập đoàn TH không ngừng nghiên cứu kỹ để có tới các sản phẩm vượt trội cung cấp nhu cầu của người dùng.

Tiếp nối thành công của sữa hạt Hạnh nhân, sữa hạt Macca, sữa hạt Óc chó, bộ sản phẩm TH true NUT có thêm sản phẩm mới: Sữa Hạt và Gấc. Trong sản phẩm này có sự kết hợp giữa bộ hạt giàu dinh dưỡng (hạt macca và hạt óc chó) có Gấc – loại quả tới từ thiên các con phố và sữa tươi sạch từ trang trại TH. Sản phẩm có vị ngậy vừa phải của các loại hạt quý và thơm nhẹ đặc biệt của gấc.

Sản phẩm sữa hạt “TH true NUT Hạt và Gấc” chính thức có mặt trên phân khúc từ ngày 25/8/2018.

Với kết hợp táo bạo này, TH đã tiên phong thực hiện 1 bước đột phá mới trong sản xuất sữa hạt.

Macca và Óc chó từ lâu đã được biết tới như vua và nữ hoàng của các loại hạt, có giá trị dinh dưỡng cao, được chứng minh có thành phần dinh dưỡng gồm các vitamin và khoáng chất, chất béo thực vật tốt cho tim mạch, làm chậm lão hóa, hỗ trợ việc giảm cân, ngừa ung thư, bình phục sức khỏe. Các loại hạt này cũng đã được chứng minh là cung cấp chất béo không bão hòa tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu gấc trong TH true NUT Hạt và Gấc là các quả gấc được thu hái từ trang trại thảo dược của TH, được chiết xuất tinh chất bằng công nghệ hiện đại, giữ trọn các dưỡng chất tinh túy từ môi trường xung quanh.

Là loại quả quen thuộc đối có người dân Việt Nam, gấc chứa rất nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học Mỹ, chất lycopene trong gấc có khả năng phòng chống ung thư, hạn chế sự phát triển các tế bào ung thư. Gấc có hàm lượng lycopene trong gấc cao gấp 70 lần cà chua, cùng có nhiều vi chất khác như vitamin E, beta caroten,.. đều là các hợp chất có tác dụng mạnh trong chống ô-xy hóa, giảm nguy cơ ung thư, giảm cholesterol, tăng cường miễn dịch. Được mệnh danh là loại “quả đến từ thiên các con phố”, gấc từ lâu cũng đã được biết tới là loại quả bổ sung chất chống oxy hóa môi trường xung quanh beta- carotene (tiền vitamin A), tốt cho sức khỏe mắt.

Cũng như 3 sản phẩm sữa hạt đã công bố, điểm nhấn vượt trội của sữa Hạt và Gấc là sử dụng vị ngọt môi trường xung quanh của quả chà là. Đây là kỳ công nghiên cứu kỹ của tập đoàn TH nhằm cân chỉnh thói quen tiêu dùng là sử dụng quá nhiều các con phố tinh luyện. Với vị ngọt từ quả chà là và dinh dưỡng cân bằng, sản phẩm giúp dự phòng các bệnh mãn tính không lây như tim mạch, tiểu các con phố, béo phì- vốn đang được ngành y tế coi là đại dịch của thế kỷ 21.

Từ sự kết hợp phong phú, khoa học các dưỡng chất từ các loại hạt (hạt óc chó và mắc ca), gấc và sữa tươi sạch nguyên chất, có thể nói sản phẩm TH true NUT Hạt và Gấc mới công bố chính là 1 “tuyệt phẩm dinh dưỡng” có các dưỡng chất phong phú, lành mạnh. Đây chính là 1 món quà sức khỏe mà TH mong muốn gửi tới các bạn của mình, trên con các con phố “vì sức khỏe cùng đồng” mà Tập đoàn đã, đang và sẽ kiên tâm theo đuổi.

Bộ sản phẩm sữa hạt TH true NUT hiện đã có 4 loại sản phẩm được phân phối trên phân khúc:

  • Sữa Hạt và Gấc TH true NUT

  • Sữa hạt Hạnh nhân TH true NUT

  • Sữa hạt Macca TH true NUT

  • Sữa hạt Óc chó TH true NUT

TH true NUT được coi là sản phẩm tiên phong trên địa cầu và Việt Nam khi không chứa các con phố tinh luyện. Vị ngọt của sản phẩm được lấy từ quả chà là, và có sự kết hợp khoa học giữa hạt và sữa tươi, có lại lợi ích dinh dưỡng toàn diện cho người sử dụng.