Tuyển sinh 120 học viên phi công

Chương trình học chính quy tại Công ty cổ phần Đào tạo Bay Việt tuân theo quy định của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và Cục Hàng không Vi

Tra cứu điểm THPT quốc gia 2018 của 63 tỉnh thành nhanh nhất, chính xác nhất
Đề Văn tuyển sinh lớp 10 THPT ĐH Chuyên Sư phạm 2018: Đề không khó, sát chương trình
Cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh: “Tôi thật sự thấy đau lòng”
Chương trình học chính quy tại Công ty cổ phần Đào tạo Bay Việt tuân theo quy định của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và Cục Hàng không Việt Nam.  Tham gia chương trình, học viên có cơ hội thực hành bay tại các trường bay quốc tế được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn theo tiêu chuẩn FAA, JAA… của thế giới.  Ngoài ra, học viên được đảm bảo việc làm tại các hãng hàng không đối tác với mức lương hấp dẫn. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng phi công thương mại (CPL), năng định bay thiết bị (IR) và chứng chỉ tiếng Anh theo tiêu chuẩn ICAO (đạt ICAO level 4 trở lên), theo đúng tiêu chuẩn về bằng cấp của người lái của Cục Hàng không dân dụng Việt Nam quy định (VAR-FCL 1). Vư…

Chương trình học chính quy tại Công ty cổ phần Đào tạo Bay Việt tuân theo quy định của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và Cục Hàng không Việt Nam. Tham gia chương trình, học viên có cơ hội thực hành bay tại các trường bay quốc tế được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn theo tiêu chuẩn FAA, JAA… của thế giới. Ngoài ra, học viên được đảm bảo việc làm tại các hãng hàng không đối tác với mức lương hấp dẫn.
Chương trình huấn luyện kéo dài 20-24 tháng.
Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển, học viên được tham gia vào chương trình huấn luyện kéo dài 20-24 tháng, chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên, học viên sẽ bước vào kỳ huấn luyện lý thuyết (ATP) kéo dài 6 tháng tại TPHCM. Tất cả giáo trình giảng dạy đều bằng tiếng Anh với 14 môn học lý thuyết.
Vượt qua khóa học lý thuyết và các kỳ thi do Cục Hàng không Việt Nam tổ chức, học viên chuyển sang khóa huấn luyện thực hành bay kéo dài 10-12 tháng. Khóa học diễn ra tại các trường huấn luyện bay tại Mỹ là đối tác của công ty. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng phi công thương mại (CPL), năng định bay thiết bị (IR) và chứng chỉ tiếng Anh theo tiêu chuẩn ICAO (đạt ICAO level 4 trở lên), theo đúng tiêu chuẩn về bằng cấp của người lái của Cục Hàng không dân dụng Việt Nam quy định (VAR-FCL 1).
Cuối cùng, học viên tham dự khóa học MCC để huấn luyện kỹ năng điều hành chuyến bay trong môi trường khai thác của các hãng hàng không. Kết thúc khóa học kéo dài 3 tuần tại Cam Ranh, học viên được cấp chứng chỉ phối hợp tổ lái (MCC).
Từ năm 2010 đến năm 2014, Bay Việt đã huấn luyện gần 300 học viên phi công cho ngành hàng không Việt Nam và trong khu vực, cung cấp 95 phi công cho Vietnam Airlines.
Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện MCC và chuyển đổi bằng lái phi công thương mại CPL của Cục Hàng không Việt Nam, trường sẽ chuyển hồ sơ học viên sang các hãng hàng không. Tại đây, hãng hàng không quốc gia tiếp tục tuyển chọn người có đủ tiêu chuẩn, huấn luyện chuyển loại trên một loại máy bay chở khách của hãng để phân bổ làm cơ trưởng, cơ phó.

Vinh danh 644 giáo sư và phó giáo sư năm 2014

Sau khi xét duyệt 822 hồ sơ đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư và phó giáo sư năm 2014, Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước (HĐCDGSNN) đã bỏ phiếu công nhận 59 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư và 585 nhà giáo được công nhận đạt tiê…


An San
Thành lập từ tháng 6/2008, công ty cổ phần Đào tạo Bay Việt – Viet Flight Training (VFT) là đơn vị được Cục Hàng không cấp phép đào tạo phi công. Cổ đông chính của công ty là Vietnam Airlines, tổng công ty Trực thăng Việt Nam – Bộ Quốc phòng, công ty cổ phần cho thuê máy bay Việt Nam (VALC), học viện Hàng không ESMA (Pháp) và tập đoàn HIPT.
Thông tin về hồ sơ dự tuyển, tiêu chuẩn học viên, quy trình tuyển sinh, chương trình đào tạo, học phí tại đây.