Tuyên dương cá nhân, tập thể học tập và làm theo tấm gương Bác

Sở GDĐT TP.HCM vừa tổ chức lễ tuyên dương tập thể, cá nhân “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong nhữngh Hồ Chí Minh” năm 2018.Tặng bằng khen c

Sân chơi ‘Vui hè khoa học’ dành cho các em nhỏ tại Hà Nội
Video: Bảo mẫu bạo hành trẻ em khúm núm tại cơ quan công an
Hà Nội sẽ sớm công bố điểm chuẩn vào lớp 10 trường công lập
Tặng bằng khen cho những tập thể, cá nhân hoàn hảo

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/2/2018), Công đoàn ngành giáo dục đô thị đã tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong nhữngh Hồ Chí Minh và “Người tốt việc tốt” năm học 2017-2018 nhằm biểu dương tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Giám đốc Sở GDĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn phân tách, sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 05, những đơn vị đã tổ chức học tập, tuyên truyền sâu rộng những chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong nhữngh Hồ Chí Minh trong đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động. Qua học tập, mỗi cán bộ, nhà giáo, người lao động đề ra nội dung làm theo tư tưởng, đạo đức, phong nhữngh Hồ Chí Minh 1 nhữngh thiết thực gắn có công việc mỗi ngày, trong quan hệ có nhân dân, đồng nghiệp, học sinh trên tinh thần “Trung thực, trách nhiệm, chủ động, hợp tác, chia sẻ và tiết kiệm”…

Tại Hội nghị, Công đoàn Giáo dục TP.HCM đã tuyên dương 49 đơn vị và 63 giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục có thành tích tiêu biểu trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong nhữngh Hồ Chí Minh” và 85 cá nhân “Người tốt, việc tốt” năm học 2017-2018.