Trường Thực nghiệm của GS Hồ Ngọc Đại thay đơn vị chủ quản

500 thí sinh xuất sắc nhất English Champion 2018 vào vòng đấu loại trực tiếp
Các công trình trường lớp không đảm bảo an toàn kiên quyết không sử dụng
Đưa nội dung quyền con người vào chương trình giáo dục
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý hôm 19/9 đã ký Quyết định thành lập Trường Tiểu học, THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học giáo dục trực thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.
Từ nay, trường Tiểu học, THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục là cơ sở giáo dục và đào tạo công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống một số trường của TP Hà Nội.

Theo Quyết định số 4959/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội, Trường Tiểu học, THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục trực thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trường Tiểu học thực nghiệm, THCS và Trường THPT Thực nghiệm trực thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Trường có trụ sở đặt ở số 50-52 Liễu Giai, quận Ba Đình, đô thị Hà Nội.

Quyết định nêu rõ: Trường Tiểu học, THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục là cơ sở giáo dục và đào tạo công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống một số trường của TP Hà Nội; được sử dụng con dấu riêng và mở tài khoản ở Kho bạc Nhà nước theo đúng quy định của pháp luật.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục được tổ chức một số làm việc dạy học và giáo dục học sinh tiểu học, THCS và THPT; làm việc tuân thủ một số quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp về công tác tổ chức, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, tài chính của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam; chịu sự quản lý nhà nước của Sở Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan có liên quan của TP Hà Nội theo quy định của pháp luật.