Trường ĐH Y đầu tiên của cả nước chính thức hạ điểm sàn xét tuyển 2018

Trường ĐH Y Hải Phòng vừa thông báo điều chỉnh ngưỡng điểm chắc chắn chất lượng đầu vào (điểm sàn) trong tuyển sinh 2018. Hội đồng tuyển sinh Trường Đ

Cô giáo ở Hải Phòng phạt học sinh uống nước giặt giẻ lau bảng
Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình lên tiếng về vụ gian lận trong chấm thi THPT quốc gia
Hé lộ nguyên nhân nam sinh Nghệ An bị từ chối cấp visa sang Mỹ

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Y Dược Hải Phòng vừa thông báo ngưỡng điểm đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH hệ chính quy đợt 1 dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia (đã tính điểm ưu tiên).

Cụ thể, ngành có điểm sàn hạ sâu nhất là Y khoa, Răng hàm mặt và Dược học (đều giảm 4,5 điểm). Những ngành còn lại hạ 2 điểm so có điểm sàn được đưa ra trong đề án tuyển sinh của trường vào đầu tháng 3/2018 như sau: