Trường ĐH Công nghiệp TPHCM công bố ngưỡng điểm tối thiểu

Hội đồng tuyển sinh trường chính thức mở bán ngưỡng điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển vào những ngành của trường. Điểm sàn xét tuyển từ 15,5 - 20,5

Thủ tướng: Tự chủ là lối ra cho đại học Việt nhưng chúng ta còn lúng túng
Nam sinh bóp cổ cô giáo bị đình chỉ 1 năm học
38 đội tuyển học sinh Việt Nam sắp tranh tài tại Ngày hội Robothon quốc tế 2017

Điểm sàn xét tuyển từ 15,5 – 20,5 điểm cho những ngành đào tạo ĐH hệ đại trà ở cơ sở chính TP.HCM; từ 15 – 16 điểm cho những ngành đào tạo chất lượng cao.

Trong đây, hai ngành có điểm sàn cao nhất là Luật kinh tế (20,5 điểm) và Công nghệ kỹ thuật xe hơi (20 điểm).

Riêng ở Phân hiệu Quảng Ngãi, điểm nhận hồ sơ là 15 cho toàn bộ những ngành bằng phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia và 18 cho những ngành có phương thức xét tuyển học bạ.

Tổng chỉ tiêu ở cơ sở TPHCM là 6.580 chỉ tiêu, trong đây 5.540 chỉ tiêu đào tạo đại trà và 1.040 chỉ tiêu đào tạo chất lượng cao.