Trường ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm sàn xét tuyển 2018

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa ra mắt ngưỡng chắc chắn chất lượng đầu vào (điểm sàn xét tuyển) vào trường năm học 2018 - 2019. Theo đây, thí sinh được

Lớp học ‘hạnh phúc’ đông kỷ lục
Phát động cuộc thi hùng biện về ý tưởng khởi nghiệp bằng tiếng Anh
Cô giáo bị gã thanh niên đồi bại dùng dao khống chế, hiếp dâm ở trường học lên tiếng
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa ra mắt ngưỡng chắc chắn chất lượng đầu vào (điểm sàn xét tuyển) vào trường năm học 2018 – 2019.

Theo đây, thí sinh được đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Bách khoa Hà Nội nếu có đủ một số điều kiện sau:

Đáp ứng một số điều kiện được tham dự tuyển sinh đại học theo quy định ở Quy chế tuyển sinh hiện hành.

Tổng điểm trung bình của một số môn học thuộc công trình môn xét tuyển, tính cho 06 học kỳ THPT từ 20,0 trở lên (điều kiện này không ứng dụng đối có hai chương trình do nước ngoài cấp bằng: TROY-BA và TROY-IT).

Điểm xét tuyển đạt ngưỡng điểm theo ngành/chương trình đào tạo như sau:

Các ngành có mã xét tuyển IT1, IT2, IT3,IT-E6, IT-E7, ME1, TE1, TE3, EE2, EE-E8: 21,5

10 Chương trình đào tạo quốc tế: 18,0

Các ngành/chương trình đào tạo còn lại: 20,0

Về một sốh tính điểm xét tuyển của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội được tính theo công thức sau:

Đối có công trình môn không có môn chính:

ĐX = [(Môn 1 + Môn 2 + Môn 3)] + Điểm ưu tiên (KV/ĐT) + Điểm ưu tiên xét tuyển*

Đối có công trình môn có môn chính:

ĐX = [(Môn chính x 2 + Môn 2 + Môn 3) x ¾, làm tròn đến 2 chữ số thập phân] + Điểm ưu tiên (KV/ĐT) + Điểm ưu tiên xét tuyển*

Thí sinh không sử dụng quyền được tuyển thẳng và đã nộp hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển hợp lệ về Trường trong thời hạn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định sẽ được cùng Điểm ưu tiên xét tuyển là 3,0 điểm.