Trường Amsterdam chính thức lên tiếng vụ nữ sinh tố bị anh rể bạo hành

Sáng nay (28/5), phía Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã có những phát ngôn chính thức về vụ việc em T.D, học sinh lớp 10 của nhà trường lên mạn

Học qua tin tức: Núi lửa Chile ‘thức giấc’ sau 50 năm
Hà Tĩnh: Ngành GD&ĐT Đức Thọ bứt phá giành lá cờ đầu cả ba cấp học
Gợi ý đáp án đề thi Hóa học kỳ thi THPT quốc gia 2018
Sáng nay (28/5), phía Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã có những phát ngôn chính thức về vụ việc em T.D, học sinh lớp 10 của nhà trường lên mạng tố anh rể là BTV Minh Tiệp bạo hành gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.
Theo thông cáo, Đại diện trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam cho biết, em P.T.D. hiện đang là học sinh của trường. Về quan điểm, trong mọi trường hợp, nhà trường đều giải quyết sự việc theo đúng thẩm quyền, đúng tính năng, đúng luật pháp trên cơ sở chắc chắn quyền, lợi ích hợp pháp của những bên có liên quan.

Đối có trường hợp liên quan tới em P.T.D., theo phản ánh của những thầy cô giáo trực tiếp dạy, trong những năm học ở trường, em D. không có thể hiện gì khác biệt. Dung sống vui vẻ, hòa đồng có những khách hàng, không gây gổ, không hỗn láo có thầy cô. Em là học sinh lẽ thường như những học sinh khác. T.D. từng đạt giải đô thị trong kỳ thi học sinh giỏi.

Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam nơi học sinh T.D đang theo học.

Nhà trường khẳng định sẽ phối hợp nghiêm ngặt có gia đình để bảo đảm an toàn cho em Dung về thể xác và tinh thần, tránh cho em những nguy cơ và sức ép không mong muốn. Việc đúng sai của những tài liệu đã nêu cần được xác minh, kết luận của những cơ quan có thẩm quyền theo đúng tính năng, đúng quy định của luật pháp. Công dân nào vi phạm đều được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Hiện ở, học sinh đang nghỉ hè, em D. cũng như mọi học sinh khác đang được những cha, mẹ quản lý ở gia đình. Tuy nhiên, dù đúng, dù sai em D. là trẻ vị thành niên. Em Dung cần sự hỗ trợ, chỉ bảo giải đáp của gia đình, của thầy cô giáo, khách hàng bè cộng lớp giúp em hiểu thấu đáo mọi vấn đề trong cuộc sống, biết đúng, biết sai, biết điều chỉnh, đủ nghị lực, đủ hiểu biết, vững vàng trải qua mọi gặp khó, sức ép trong cuộc sống.

Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam cho biết: Em D. đã từng là học sinh giỏi, em cần phấn đấu để giữ vững và phát huy hơn thành tích học tập. Em cần được chỉ bảo, giải đáp của gia đình, của người thân, của nhà trường, khách hàng bè và của xã hội để em tiếp tục tập trung vào việc học, có cuộc sống an toàn và lành mạnh. Nhà trường tin rằng em sẽ hiểu mình, hiểu đúng sai của mọi vấn đề xuất hiện trong cuộc sống để tự điều chỉnh để có nhiều niềm vui trong cuộc sống giai đoạn này cũng như trong tương lai.

Được biết, vào 8h sáng nay, T.D. cộng gia đình đã có buổi làm việc trực tiếp có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường. Thầy Nguyễn Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cộng 1 số thầy cô giáo đại diện nhà trường làm việc có gia đình và cá nhân T.D. trong thời gian khá dài. Nhà trường đã lắng nghe mọi tâm tư của toàn bộ những thành viên trong gia đình, trong đây có cá nhân T.D.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/