Trẻ 14 tuổi có nên dùng kem chống nắng?

Con gái của chị ý Xuân Dung (Hà Nội) trong năm này 14 tuổi tác, chị Dung mong muốn cho tới con cái dùng kem chống nắng và nóng Khi đến lớp tự con cái bảo bằng hữu bên trên lớp người nào cũng sử dụng. Nhưng chị Dung thắc mắc lo ngại vì như thế con cái còn nhỏ, sử dụng những loại chất làm đẹp sẽ không còn chất lượng cho tới domain authority.

Bạn đang xem: Trẻ 14 tuổi có nên dùng kem chống nắng?

Để kem chống nắng và nóng đạt hiệu suất cao chất lượng, bạn phải cảnh báo rằng bôi kem trước lúc ra phía bên ngoài xúc tiếp với tia nắng mặt mũi trời. (Ảnh minh hoạ)

Để kem chống nắng và nóng đạt hiệu suất cao chất lượng, bạn phải cảnh báo rằng bôi kem trước lúc ra phía bên ngoài xúc tiếp với tia nắng mặt mũi trời. (Ảnh minh hoạ)

Theo bác bỏ sĩ Nguyễn Xuân Quang, Trung tâm điều trị chở che domain authority MDmedical, trước tiên cần thiết xác minh, nguyệt lão nguy nan kinh hoàng domain authority bị thương tổn tự tia phản xạ luôn luôn túc trực từng ngày. Vì vậy, nhằm phòng ngừa những yếu tố domain authority oxi hóa sớm, tăng sắc tố, rạm sẹo và thậm chí còn là ung thư domain authority, tất cả chúng ta cần dùng kem chống nắng và nóng.

Tuy nhiên, làn domain authority ở từng lứa tuổi đem điểm lưu ý tâm sinh lý và yêu cầu cần thiết chở che không giống nhau. Làn domain authority ở lứa tuổi 14 là độ tuổi mới lớn thông thường rất rất nhạy bén, có rất nhiều điểm quan trọng tự sự thay cho thay đổi của hooc môn nội tiết. Phần rộng lớn thanh thiếu thốn niên ở tiến độ này domain authority thông thường bị tăng tiết dầu, thông thường xuyên bắt gặp nên yếu tố domain authority bóng nhớt, nổi nhọt và nhiều tế bào bị tiêu diệt.

“Khi con cái ở lứa tuổi 14, phụ thân u cần thiết cho những trẻ em học tập kiến thức và kỹ năng chở che domain authority, trình bày cho tới con cái biết về nguy nan kinh hoàng của tia nắng và thể hiện cơ hội chống rời, nhằm trẻ em hiểu và đem ý thức tự động đảm bảo phiên bản đằm thắm nhiều hơn thế, Khi đem nắm rõ con cái tiếp tục tự động biết phương pháp chở che da”, bác bỏ sĩ Quang trình bày.

Chuyên gia cảnh báo, tuổi tác học tập trò hoặc đem yếu tố về nhọt tuy nhiên nếu như vẫn mong muốn dùng kem chống nắng và nóng cần thiết lựa lựa chọn thành phầm chứa chấp những bộ phận ôn hòa, đáng tin cậy với làn domain authority, dùng những thành phầm dạng sữa lỏng, hoặc gel, kem đem kết cấu mỏng dính nhẹ nhõm, nhanh gọn ngấm thâm thúy nhưng mà ko tạo ra cảm hứng bức bối cho tới domain authority và luôn luôn lưu giữ vệ sinh tinh khiết sau thời điểm về căn nhà. Tránh xa xôi những thành phầm chứa chấp những hóa học rất dễ gây kích thích như động thô, dầu khoáng, parabels.

Cũng bám theo bác bỏ sĩ Quang, bất kể một thành phầm chở che domain authority này cũng có thể có nguy cơ tiềm ẩn khiến cho phản xạ domain authority ko ước muốn, vì thế phụ thân u nên cho con cái demo thành phầm bên trên một vùng domain authority nhỏ như mặt mũi nhập cánh tay trước lúc dùng. Nếu đem biểu hiện kích thích hoặc không phù hợp (đỏ domain authority, ngứa hoặc rát domain authority...) thì nên cọ ngay lập tức vùng domain authority cơ nhằm rời viêm và đi kiểm tra sức khỏe ngay lập tức.

Bác sĩ Quang khuyến nghị, bố mẹ cần thiết nhắc con em giới hạn xúc tiếp với ánh mặt mũi trời kể từ 10h-16h hằng ngày, tự đấy là thời gian tia UV đem độ mạnh vượt trội nhất, bao gồm Khi trời có rất nhiều mây.

Những ngày nắng cháy, ngoài những việc đảm bảo làn domain authority, phụ huynh cũng cần được quan hoài cho tới chính sách đủ chất và sức mạnh của trẻ em tự thời hạn này rất có thể là tác nhân khiến cho nhiều loại bệnh dịch bùng vạc.

Tuổi học tập trò hoặc đem yếu tố về nhọt tuy nhiên nếu như vẫn mong muốn dùng kem chống nắng và nóng cần thiết lựa lựa chọn thành phầm chứa chấp những bộ phận ôn hòa, đáng tin cậy với làn da

Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang

Để kem chống nắng và nóng đạt hiệu suất cao chất lượng, trước không còn các bạn cần phải biết cơ hội dùng kem chống nắng và nóng hiệu suất cao. trước hết, bạn phải cảnh báo rằng bôi kem chống nắng và nóng trước lúc ra phía bên ngoài xúc tiếp với tia nắng mặt mũi trời.

Điều này khiến cho những bộ phận nhập kem chống nắng và nóng đẩy mạnh hiệu suất cao và làn domain authority đem thời hạn nhằm hít vào đa số kem chống nắng và nóng trước lúc được đảm bảo. “Bạn nên bôi kem chống nắng và nóng trước lúc ra phía bên ngoài 20-30 phút”, Chuyên Viên cảnh báo.

Cách cực tốt nhằm bôi kem chống nắng và nóng là chấm trở nên nhiều điểm nhỏ lên trên bề mặt. Bôi kem chống nắng và nóng Theo phong cách này chung domain authority đơn giản hít vào kem na ná chung tủ phủ đều rộng lớn.

Nhẹ nhàng xoa kem chống nắng và nóng tự vận động tròn trĩnh nhỏ thủ công, rất có thể kết phù hợp với vỗ nhẹ nhõm và giã đều từng mặt mũi. Dùng sử dụng phương pháp này kem chống nắng và nóng sẽ khởi tạo trở nên lớp nền đảm bảo domain authority hiệu suất cao và không xẩy ra nhằm lại vệt White bên trên domain authority.

Cần để ý những vùng domain authority thông thường bị không để ý như cổ, mu bàn tay, mu cẳng bàn chân và vùng domain authority tai. quý khách hàng rất có thể dùng kem chống nắng và nóng dạng phun cho tới những vùng domain authority khó khăn tiếp cận như sống lưng.

NHƯ LOAN

Xem thêm: Quần áo sau khi giặt có nên lộn trái trước khi phơi?