Trải nghiệm cuộc sống sang trọng với dự án SaiGon Sports City quận 2

Sau một vài thành công vang dội và nhận được sự yêu mến đến từ nhiều khách hàng, tập đoàn Keppel Land dự kiến triển khai siêu . Dự án SaiGon Sports Ci

Condotel Intercontinental Phú Quốc nơi an cư lý tưởng tuyệt vời
Công trình Empire City có số lượng căn hộ chung cư là bao nhiêu?
Khu nhà ở sinh thái xanh Park Riverside

Sau một vài thành công vang dội và nhận được sự yêu mến đến từ nhiều khách hàng, tập đoàn Keppel Land dự kiến triển khai siêu . Dự án SaiGon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng sở hữu mong muốn mang lại cho bạn của mình các căn hộ đẳng cấp, hiện đại và cung ứng nhu cầu về đời sống mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

Du an SaiGon Sport City đợi mong sẽ mang lại cho khách hàng nhiều bất ngờ và sự hài lòng tuyệt đối về 1 dự án căn hộ tiên tiến và đẳng cấp để bạn sở hữu được cuộc sống có sự hội tụ mọi nhân tố cấp cao.Dự án Saigon Sports City, căn hộ đẳng cấp. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Saigon Sports City chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 căn hộ cao cấp hạng sang

Được 2 NĐT lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác Dự án Saigon Sports City hứa hẹn sẽ đưa lại một vài điều mới mẻ cho bạn.

Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông): là hai tập đoàn “ngoại quốc” sở hữu số vốn lớn, mang đến cho KH sự hài lòng tuyệt đối về 1 dự án cao cấp và tân tiến, giúp khách mua sở hữu được sự tin tưởng tuyệt đối về 1 dự án “ suôn sẻ” vì số vốn cực kì ổn định.

phong le bds

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM: đó cũng là 1 địa điểm gần vị trí trung tâm, thuận lợi cho việc đi đến và di chuyển để bạn có được sự tiện lợi và tiết kiệm được thời gian. Căn hộ SaiGon Sports City là 1 siêu dự án nên đó được xem là một điểm sáng cho dự án chất lượng và xuất sắc để khách mua luôn cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối và tiện nghi mà nó mang lại.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại và khu thể thao cao cấp: với sự hội tụ cực kì cấp cao và tiên tiến nên căn hộ luôn nhận được sự chú ý từ bạn ở khắp mọi nơi trong đô thị. KH sẽ được cung cấp mọi nhu cầu của cuộc sống và tiện nghi mang đến đời sống đẳng cấp cho mọi bạn của mình.

– Diện tích; quy mô 64ha: có diện tích rộng căn hộ với thể quy hoạch nhiều loại hình và căn hộ khủng để khách hàng với thể tận hưởng cuộc sống của mình thêm trọng vẹn tại dự án căn hộ Saigon Sports City

– Phân khu 1: quy mô 26ha.

– Phân khu 2; qui mô 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu usd.tiện ích dự án căn hộ saigon sports city quận 2. Đấy là một số vốn không hề nhỏ và chính số vốn lớn này đợi mong sẽ vẽ ra 1 dự án không hề nhỏ 1 chút nào để mọi quý khách hoàn toàn tin tưởng và hi vọng sẽ nhận được 1 căn hộ hoàn hảo cho mình và gia đình.

Nếu lựa chọn đầu tư căn hộ tại SaiGon Sports City khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và các ngân hàng liên kết .

Được đầu tư từ nhà đầu tư khủng do vậy đã khảng định được sự thành công và tính qui mô lớn của dự án này. Và chắc chắn trong tương lai lúc đã đi vào hoạt động, dự án sẽ nhận được sự nhận lời của nhiều KH về 1 cuộc sống hàng ngày như mong muốn tại một căn hộ hoàn toàn tiên tiến, tiện nghi với sự trang bị đầy đủ mọi nhân tố để bạn luôn nhận thấy hài lòng và mong muốn có được 1 căn hộ như căn hộ Saigon Sports City