Tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 tại trường công lập tại Quảng Ninh 2018 nhanh nhất

Thí sinh có thể đăng nhập vào địa chỉ website: quangninh.gov.vn để tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 ở trường công lập ở Quảng Ninh 2018 nhanh nhất. Cụ th

Xôn xao chuyện một thí sinh ở Sơn La thi thử 1,2 điểm nhưng thi thật được 9,8 điểm
Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Tiếng Anh trường THPT Chuyên Trần Phú
Tuyển sinh đào tạo châm cứu bấm huyệt Y học cổ truyền – Vật lý trị liệu
Thí sinh có thể đăng nhập vào địa chỉ website: quangninh.gov.vn để tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 ở trường công lập ở Quảng Ninh 2018 nhanh nhất.

Cụ thể, để xem điểm chuẩn vào lớp 10 ở trường công lập ở Quảng Ninh 2018 thí sinh có thể đăng nhập trực tiếp vào địa chỉ website: quangninh.gov.vn.

Ngay sau khi có điểm chuẩn vào lớp 10, Sở GD&ĐT Quảng Ninh sẽ mở bán công khai trên websitecủa Sở GD&ĐT Quảng Ninh.

Dự kiến, sáng ngày 10/7, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh sẽ mở bán điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông của những trường trên địa bàn.

Được biết, ngày 7/7 vừa qua, Sở GD&ĐT Quảng Ninh đã mở bán điểm phúc khảo và những trường bắt đầu làm công tác tuyển sinh. Sau đây, những trường mới có điểm chuẩn.

Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông của tỉnh Quảng Ninh được phân cấp cho những trường xác định căn cứ theo chỉ tiêu, điểm thi và điểm ưu tiên.

Do đặc biệt về địa điểm địa lý nên ở Quảng Ninh, mỗi trường Trung học phổ thông có thể sẽ có nhiều điểm chuẩn để chắc chắn công bằng cho học sinh ở những vùng miền có điều kiện khác nhau.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/