Tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 tại trường công lập tại Quảng Ninh 2018 nhanh nhất

Thí sinh có thể đăng nhập vào địa chỉ website: quangninh.gov.vn để tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 ở trường công lập ở Quảng Ninh 2018 nhanh nhất. Cụ th

Ngưỡng xét tuyển vào 19 trường quân đội
Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu hoàn trả toàn bộ lệ phí vào lớp 10 tại trường Tạ Quang Bửu
Đề thi thử Tiếng anh kỳ thi THPT quốc gia 2018 trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn lần 3
Thí sinh có thể đăng nhập vào địa chỉ website: quangninh.gov.vn để tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 ở trường công lập ở Quảng Ninh 2018 nhanh nhất.

Cụ thể, để xem điểm chuẩn vào lớp 10 ở trường công lập ở Quảng Ninh 2018 thí sinh có thể đăng nhập trực tiếp vào địa chỉ website: quangninh.gov.vn.

Ngay sau khi có điểm chuẩn vào lớp 10, Sở GD&ĐT Quảng Ninh sẽ mở bán công khai trên websitecủa Sở GD&ĐT Quảng Ninh.

Dự kiến, sáng ngày 10/7, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh sẽ mở bán điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông của những trường trên địa bàn.

Được biết, ngày 7/7 vừa qua, Sở GD&ĐT Quảng Ninh đã mở bán điểm phúc khảo và những trường bắt đầu làm công tác tuyển sinh. Sau đây, những trường mới có điểm chuẩn.

Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông của tỉnh Quảng Ninh được phân cấp cho những trường xác định căn cứ theo chỉ tiêu, điểm thi và điểm ưu tiên.

Do đặc biệt về địa điểm địa lý nên ở Quảng Ninh, mỗi trường Trung học phổ thông có thể sẽ có nhiều điểm chuẩn để chắc chắn công bằng cho học sinh ở những vùng miền có điều kiện khác nhau.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/