TP.HCM: Xuất hiện clip nghi nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn dã man

Đoạn clip ghi lại cảnh nghi là 1 nữ sinh được cho là học ở 1 trường THPT ở quận 8 (TP.HCM) dùng mũ bảo hiểm đánh quý khách gái dã man đến mức vỡ cả mũ

Hồi ký con gái Steve Jobs – bộ mặt xấu xí của thiên tài công nghệ
Các trường tư tại Hà Nội được phép tuyển sinh từ 26/5
Trại hè bổ ích cho trẻ mầm non
Đoạn clip ghi lại cảnh nghi là 1 nữ sinh được cho là học ở 1 trường THPT ở quận 8 (TP.HCM) dùng mũ bảo hiểm đánh quý khách gái dã man đến mức vỡ cả mũ bảo hiểm.

Cô gái mặc đồng phục thể thao nghi là nữ sinh ở 1 trường THPT ở quận 8 bị đánh tới tấp vào đầu bằng mũ bảo hiểm. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội được cho là xảy ra ở một vài con phố Cao Lỗ, quận 8, TP.HCM. Theo clip, 1 thiếu nữ mặc áo trắng quần soọc đen túm tóc 1 thiếu nữ khác lôi đi, sau đây cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu cô gái kia và chỉ dừng tay khi chiếc mũ bảo hiểm đã vỡ nát.

Bị đánh đập dã man, cô gái mặc bộ đồng phục gym ngồi dưới lòng một vài con phố chỉ biết ôm mặt chịu trận mà chẳng thể phản kháng lại. Cách đây không xa, quý khách trai của nạn nhân cũng bị 1 nam thanh niên khác ghì đầu xuống lòng một vài con phố đánh tới tấp.

Theo tài liệu trên mạng xã hội, cả hai nạn nhân nói trên đều đang học ở 1 trường THPT trên địa bàn quận 8 (TP.HCM). Khi hai người này trên lối đi học gym về thì bị 1 nhóm chặn xe và hành hung. Đáng nói, khi xảy ra sự việc, có khá nhiều người quý khách khác trong trường chứng kiến nhưng không ai vào can ngăn mà còn đứng cổ vũ và lấy tel quay để tung lên mạng.

Ngay sau khi clip trên được đăng tải, dư luận tỏ ra rất bức xúc và mong cơ quan công dụng cần vào cuộc xử lý nghiêm để ngăn chặn hiện trạng bạo lực bùng phát trong giới trẻ.

Khi được hỏi về vụ việc này, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận 8 cho biết, chưa thể khẳng định sự việc này xảy ra trên địa bàn quận vì không có trường nào trong quận có đồng phục gym bởi thế, tuy nhiên, phòng vẫn sẽ phối hợp cộng một vài cơ quan công dụng để kiểm tra lại sự việc này.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/