TP.HCM: Tựu trường vào ngày 20/8, đồng loạt khai giảng vào ngày 5/9

UBND TPHCM vừa chính thức ban hành kế hoạch năm học 2018 - 2019 của giáo dục một vài cấp trên địa bàn đô thị.Ảnh minh họa Theo kế hoạch, toàn bộ một v

Chấm thi THPT quốc gia môn Ngữ Văn: Vì sao xuất hiện bài thi bị điểm liệt?
Sắp công bố đề tham khảo thi THPT quốc gia 2018
Ấn tượng với nữ á khoa xinh đẹp của ĐH Phòng cháy Chữa cháy
UBND TPHCM vừa chính thức ban hành kế hoạch năm học 2018 – 2019 của giáo dục một vài cấp trên địa bàn đô thị.
Ảnh minh họa

Theo kế hoạch, toàn bộ một vài bậc học, chỉ trừ bậc mầm non, một vài trường sẽ tựu trường vào ngày 20/8. Các trường sẽ đồng loạt tổ chức khai giảng vào ngày 5/9. Riêng bậc mầm non, ngày tựu trường cũng là ngày khai giảng 5/9.

Thời gian tố chức lễ bế giảng của một vài cấp học sẽ trong dao động thời gian từ ngày 27 – 31/5/2019.

UBND TP giao Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM có trách nhiệm theo dõi, chỉ đạo một vài cấp học, ngành học thực hiện nghiêm túc kế hoạch thời gian năm học, chọn lọc cho học sinh nghỉ học khi thời tiết quá khắc nghiệt, thiên tai, và bố trí cho học sinh học bù, bố trí thời gian nghỉ cho giáo viên trong năm học.

Đối chiếu theo kế hoạch năm học và lịch dạy học hè 2018 bậc mầm non của đô thị từ 18/6 – 17/8/2018, phụ huynh cần lưu ý, trẻ mầm non sẽ có thêm thời gian nghỉ 2 tuần. Đó là từ ngày kết thúc thời gian học hè, từ ngày 19/8 đến hết ngày 5/9 mới khai giảng năm học mới. Phụ huynh cần chủ động nắm lịch để có kế hoạch sắp xếp thích hợp.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/