TP.HCM: Tạm giam thầy giáo 28 tuổi dâm ô nhiều học sinh tiểu học

Lợi dụng là giáo viên chủ nhiệm, thầy giáo T.C.D đã dâm ô nhiều học sinh nữ trong suốt 1 năm. Vụ việc xảy ra ở huyện Hóc Môn, TP.HCM.Phụ huynh đã làm

Số lượng phó giáo sư tăng mạnh là sự háo danh của một bộ phận giảng viên
Những gợi ý giúp trẻ trở thành người thích đọc sách
Hơn 100 HS trường Đoàn Thị Điểm Greenfield đau bụng nghi ngộ độc thực phẩm
Lợi dụng là giáo viên chủ nhiệm, thầy giáo T.C.D đã dâm ô nhiều học sinh nữ trong suốt 1 năm. Vụ việc xảy ra ở huyện Hóc Môn, TP.HCM.
Phụ huynh đã làm đơn yêu cầu Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM bảo vệ ích lợi cho một vài học sinh bị dâm ô.

Lãnh đạo Trường tiểu học T.X. (huyện Hóc Môn, TP.HCM) xác nhận, nhiều phụ huynh đến trường phản ánh việc thầy T.C.D. – 1 giáo viên có chuyên môn tốt, đã vào biên chế – trong suốt 1 thời gian dài có hành vi dâm ô nhiều học sinh nữ ngay trong lớp học. Hiện nay, thầy D. đã bị tạm giam để điều tra về hành vi dâm ô học sinh.

Thông tin từ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hóc Môn cho biết cơ quan này phê chuẩn Quyết định tạm giam đối có ông T.C.D. (28 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) là giáo viên chủ nhiệm lớp 4 Trường Tiểu học T.X (huyện Hóc Môn) để điều tra làm rõ việc bị phụ huynh học sinh tố cáo đã dâm ô 9 học sinh nữ ngay ở trường.

Trước đây, từ tháng 4/2018, 1 phụ huynh Trường tiểu học T.X. đến trường phản ánh việc thầy T.C.D. có hành vi xâm hại cháu gái họ, sự việc xảy ra ngay trong trường học và đã kéo dài từ năm lớp 3. Đồng thời, phụ huynh này cũng gửi đơn tố cáo lên Công an xã về sự việc.

Theo đơn tố cáo của phụ huynh, giáo viên T.C.D. (thầy giáo chủ nhiệm), mỗi lần vào giờ Tin học và Thể dục, học sinh ra ngoài và chuyển lớp học thì thầy D. thường giữ hai học sinh nữ ở lại và bắt ngồi góc lớp, hoặc ép vào tủ đựng đồ của lớp để thực hiện hành vi đồi bại.

Theo lời kể của một vài em, thầy sờ soạng một vài em, thậm chí bắt một vài em cầm nắm bộ phận sinh dục của mình. Nhiều em học hành sa sút, có thể hiện tâm lý bất thường, độc đáo có em cứ đến giờ Thể dục hoặc Tin học là đau đầu, chóng mặt, đau bụng… để được ra về.

Từ tài liệu ban đầu của phụ huynh, Công an huyện Hóc Môn đã áp dụng lấy lời khai thầy D., đến trường thực nghiệm và kết quả ban đầu cho thấy, có sự việc thầy D. có hành vi dâm ô học sinh như học sinh, phụ huynh phản ánh.

Công an huyện Hóc Môn đã áp dụng tạm giam T.C.D., đồng thời phối hợp có một vài cơ quan có thẩm quyền củng cố chứng cứ, đã đi vào hoạt động hồ sơ để xử lý theo quy định.

UBND huyện Hóc Môn đã chỉ đạo Phòng Giáo dục, Công an huyện vào cuộc; một vài ban ngành, chính quyền xã nơi xảy ra vụ việc tiếp cận, quan tâm nắm bắt tâm lý một vài học sinh nghi bị giáo viên D. dâm ô để kịp thời hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/