TP.HCM: Tạm đình chỉ cô giáo lên lớp không giảng bài

Cô Trần Thị Minh Châu, giáo viên môn Toán Trường THPT Long Thới (Nhà Bè) không còn đứng lớp kể từ hôm nay, 9/4.Cô Châu và em Toàn ôm nhau sau buổi thả

Lệ phí tuyển sinh năm 2015 là 35.000 đồng một môn thi
Những loại máy tính nào được mang vào phòng thi THPT quốc gia 2018?
Phát hiện ứng viên chưa đạt chuẩn vẫn được công nhận phó giáo sư
Cô Trần Thị Minh Châu, giáo viên môn Toán Trường THPT Long Thới (Nhà Bè) không còn đứng lớp kể từ hôm nay, 9/4.
Cô Châu và em Toàn ôm nhau sau buổi thảo luận giữa cô và lớp 11A1

Ban Giám hiệu Trường THPT Long Thới cho biết, nhà trường đã đình chỉ công tác giảng dạy đối có cô giáo Trần Thị Minh Châu. Những lớp cô Châu đảm nhiệm sẽ được giao cho giáo viên khác dạy thay.

Tuy nhiên, đấy chỉ là tạm đình chỉ công tác giảng dạy của cô Châu để tập trung việc kiểm điểm và tham khảo hình thức kỷ luật thứ hai. Dự kiến tuần này, trường sẽ họp hội đồng kỷ luật để đưa ra chọn lọc kỷ luật chính thức.

Cô Trần Thị Minh Châu cũng xác nhận, cô không còn đứng lớp kể từ hôm nay (9/4). Cô cũng cho biết muốn ngừng dạy ngay từ khi sự việc được em Toàn phản ánh.

Tuy nhiên, được thầy hiệu trưởng động viên, cô trò đã hòa giải nên giáo viên này mới tiếp tục đứng lớp. Cô Châu cũng cho biết hiện cô chưa nhận được chọn lọc kỷ luật chính thức đối có mình.

Trước đây ngày 7/4, Trường THPT Long Thới đã họp kiểm điểm trách nhiệm của cô Châu. Ông Bùi Minh Bình, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, sẽ có chọn lọc kỷ luật cô Châu trong tuần này.

Tại buổi làm việc giữa UBND TP.HCM có Sở GDĐT TP và Trường THPT Long Thới ngày 6/4, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu đã cho rằng, đấy là 1 vụ việc nghiêm trọng, có tính chất bạo hành tinh thần học sinh và bày tỏ sự bức xúc khi Sở GDĐT và nhà trường đã quá chậm chạp khi xử lý.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/