TP.HCM: Gần 30 học sinh tiểu học nghi ngộ độc thực phẩm

Ngày 22/3, Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cho biết, đang nghiên cứu lý do khiến gần 30 học sinh tiểu học nhập viện cấp cứu.Trường Tiểu học Phạm

Thiệp chúc mừng thầy cô ngày 20/11 đẹp, ý nghĩa nhất
Cô học trò biết chơi đàn trước khi biết chữ
Chủ tịch TP.HCM muốn gặp Hiệu trưởng tất cả các trường phổ thông
Ngày 22/3, Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cho biết, đang nghiên cứu lý do khiến gần 30 học sinh tiểu học nhập viện cấp cứu.
Trường Tiểu học Phạm Văn Hai

Theo đây, ngày 19/3, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM nhận tài liệu từ Phòng Y tế huyện Bình Chánh về việc nghi ngờ gần 30 em học sinh ở Trường Tiểu học Phạm Văn Hai (Bình Chánh) có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm sau khi được nhà trường cho ăn bánh mì chà bông và uống trà sữa.

Khoảng 9 giờ ngày 17/3, học sinh Trường Tiểu học Phạm Văn Hai được nhà trường cho ăn bánh mì chà bông và uống trà sữa trong buổi sinh hoạt ngoại khóa.

Đến dao động 10 giờ, 1 số học sinh có triệu chứng nhức đầu, buồn nôn nên được nhân viên Trạm Y tế xã Phạm Văn Hai đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM. Chiều cộng ngày, 10 học sinh được xuất viện. Qua hôm sau, 19 học sinh còn lại cũng được cho về nhà.

Được biết, bánh mì và trà sữa được nhà trường lấy từ 2 đơn vị cung cấp ngoại khu.

Hiện ở, Ban Quản lý An toàn thực phẩm đang phối hợp có Phòng Y tế và Trung tâm y tế dự phòng huyện Bình Chánh xử lý một vài bước điều tra để tìm lý do của sự việc.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/