Toyota, Hyundai hay Trường Hải đang bán xe chạy nhất Việt Nam?

hãng xe Toyota và hãng Hyundai đang là hai thương hiệu xe phân phối chạy nhất phân khúc Việt Nam có nhiều mẫu xe ăn khách như hãng xe Toyota Vios, mẫu

Gợi ý viết thư UPU lần thứ 47: Hãy tưởng tượng bạn là lá thư xuyên thời gian
Cục trưởng Cục Bảo vệ trẻ em: “Tôi rất đau lòng khi xem clip bạo hành”
Trường PTTH Lương Thế Vinh nói gì khi bị phụ huynh tố trên mạng xã hội?
hãng xe Toyota và hãng Hyundai đang là hai thương hiệu xe phân phối chạy nhất phân khúc Việt Nam có nhiều mẫu xe ăn khách như hãng xe Toyota Vios, mẫu Innova và hãng Hyundai Grand i10, mẫu xe Accent,…
hãng xe Toyota, hãng Hyundai hay Trường Hải đang phân phối xe chạy nhất Việt Nam? - ảnh 1

hãng Hyundai Thành Công đang dẫn đầu doanh số.

Kể từ khi chính thức mở phân phối doanh số, hãng Hyundai Thành Công không ngừng nghỉ đưa hãng Hyundai vào danh sách đứng đầu doanh số có nhiều dòng xe phân phối chạy nhất phân khúc. Hai mẫu xe do công ty này lắp ráp ở Việt Nam là hãng Hyundai Grand i10 và hãng Hyundai mẫu xe Accent cũng lọt top xe phân phối chạy nhất theo bảng xếp hạng hàng tháng.

Việc độc quyền lắp ráp một số mẫu xe du lịch và xe thương mại Hynundai cũng như liên tục đẩy mạnh và mở rộng sản xuất đã có lại thành công cho hãng Hyundai Thành Công.

Số liệu báo cáo mới nhất cho thấy, 8 tháng đầu năm 2018, hãng Hyundai Thành Công đã phân phối ra gần 38.923 chiếc xe một số loại.

Trong đây, mẫu xe cỡ nhỏ hãng Hyundai Grand i10 là mẫu xe ăn khách nhất có doanh số cùng dồn lên tới trên 16.000 chiếc. Ngoài ra, hãng Hyundai cũng có trong tay một số mẫu xe ăn khách khác như hãng Hyundai mẫu xe Accent, hãng Hyundai Hyundai Elantra hay Santa Fe.

hãng xe Toyota xếp sau hãng Hyundai Thành Công về con số khi chỉ phân phối ra 34.749 chiếc xe từ đầu năm đến nay. Doanh số phân phối xe của hãng xe Toyota chủ yếu đến từ một số dòng xe lắp ráp trong nước bởi sự thiếu văng của một số dòng xe nhập khẩu trong suốt 8 tháng đầu năm.

Trong đây, hãng xe Toyota Vios vẫn là mẫu xe ăn khách nhất có 16.140 xe phân phối ra. Một mẫu xe khác của hãng xe Toyota là mẫu Innova cũng đạt doanh số tốt khi phân phối ra tới trên 10.0000 xe.

Thaco (Trường Hải) giữ thị đa số nhất khi độc quyền phân phối tới 4 thương hiệu Mazda, Kia, hãng Peugeot và BMW. Trong đây, Mazda đạt doanh số tốt nhất có 20.944 xe và Kia có 18.269 xe phân phối ra trong 8 tháng đầu năm nay.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/