Tour “Hành trình vượt cạn” lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam

Từ ngày 31/8, Bệnh viện Hùng Vương TP.HCM mở tour "Hành trình vượt cạn" cho 1 vài sản phụ và người nhà thai phụ, 1 dịch vụ tiện ích y tế lần Thứ nhất

Bi hài chuyện sụn lưng, lo trụy tim, mất giọng vì cổ vũ U23 Việt Nam
Ca mổ ngồi bóc khối u 15kg dính trên lưng người đàn ông
VKSND cấp cao đề nghị hủy bản án sơ thẩm vụ VN Pharma
Từ ngày 31/8, Bệnh viện Hùng Vương TP.HCM mở tour “Hành trình vượt cạn” cho 1 vài sản phụ và người nhà thai phụ, 1 dịch vụ tiện ích y tế lần Thứ nhất được thực hiện ở Việt Nam.
Người nhà sẽ được tham dự vào quá trình sinh đẻ của sản phụ

Khi đăng ký tham dự tour này, thai phụ sẽ được cung cấp toàn bộ tài liệu cần biết khi đi sinh. Thai phụ và người nhà sẽ được nhân viên y tế Bệnh viện Hùng Vương đưa đến tham quan toàn bộ 1 vài công đoạn từ thăm khám, đến sinh, và 1 vài dịch vụ chăm sóc sau sinh, có thể tham dự 1 vài dịch vụ của trung tâm y tế như phòng sinh gia đình, người thân chính tay cắt rốn cho em bé…

Người tham dự cũng sẽ được nghe trợ giúp đầy đủ và được trợ giúp mọi thắc mắc về vấn đề sinh đẻ. Từ đây giảm đươc sức ép về mặt tâm lý phần nào cho 1 vài bà mẹ bầu. Tour được mở vào 1 vài ngày thứ năm hàng tuần, từ 9h30 – 11h30. Mỗi tour của trung tâm y tế chỉ nhận 20 người tham dự.

TS BS Hoàng Thị Diễm Tuyết, Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương cho biết, trung tâm y tế mở tour để giúp thai phụ bớt lo lắng và hành trình vượt cạn trở thành 1 kỷ niệm đẹp.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/