Tổng quát dự án căn hộ New City Thuận Việt

Khu căn hộ New City quận 2 nằm ngay trung tâm hành chánh quận 2. Vòng quanh công trình là hệ thống giao thông đồng đều và vô số cơ sở hạ tầng đang đượ

Phong cách thiết kế nội thất showroom mới
Môi trường sống xanh mát của Park Riverside
Mở bán giai đoạn 3 dự án Goldmark City

Khu căn hộ New City quận 2 nằm ngay trung tâm hành chánh quận 2. Vòng quanh công trình là hệ thống giao thông đồng đều và vô số cơ sở hạ tầng đang được cải tạo, khiến cho khách hàng không khó di chuyển đến quận nhất, quận 9, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh với khoảng thì giờ không dài. Vậy can ho New City là câu hỏi khá nhiều khách hàng quan tâm, bài viết này chia sẽ những băn khoăn cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua New City.

Với tốc độ phát triển của chung cư quận 2 của khá nhiều ông lớn thì phân khúc này vẫn sẽ dẫn dắt thị trường căn hộ chung cư Quận 2 trong vài năm tới. Chung cu Quan 2 một nhóm chuyên gia lâu năm, có kinh nghiệm tại thị trường quận 2 và những chia sẽ đánh giá đưa đến giá trị cho quý khách hàng.

tong the can ho new city quan 2

Tiện nghi khu căn hộ New City quận 2

Dự án khu căn hộ New City Thủ Thiêm có trọn vẹn các dịch vụ nội khu cần có.cư ngụ ở khu vực này sẽ đem đến cho bạn và gia đình một cuộc đời thượng hạng, tiện dụng đồng thời thư giãn tốt nhất. Quý khách sẽ có khả năng trải nghiệm bầu không gian hoàn hảo ở trong vùng khu vườn cùng thưởng thức BBQ, phòng tập gym mới, khu vực hồ bơi tràn rộng rãi, phòng sinh hoạt công chúng, nhà trẻ, phạm vi trung tâm shopping và khu vực cơ sở cho thuê.

Tham khảo ngay tiến độ mới nhất dự án New City quận 2: http://canhoquan2.today/tien-do-du-an-new-city-thuan-viet-quan-2/

Nhất là, cùng với vị trí vô cùng đắc địa, cư dân ở đây sẽ được trải qua nhiều tiện ích hiện đại như là trường học, bệnh xá, trung tâm thương mại lớn,… chỉ xa dự án thuộc về công trình New City Thủ Thiêm chưa đầy mộtkm.

Cấu trúc dự án khu căn hộ New City quận 2

Khu căn hộ chung cư New City Bình Khánh được chủ đầu tư Thuận Việt cho làm đồ án và xây dựng bao gồm có 1 tầng hầm, hai tòa nhà cao hai mươi lăm tầng với 2 khối nhà cao hai mươi tám tầng. Dự án khu căn hộ được thiết kếtổ hợp từ nhiều hình khối hết sức vững chắc với việc ráp khung nhôm và kiếng an ninh xung quanh đoạn thân thuộc khu căn hộ New City, đưa tới cho khu căn hộ chung cư 1 lối kiến trúc Âu châu thanh lịch.

 

Nhiều hộ chung cư trong New City quận 2 sở hữu độ lớn hết sức đa dạng, chưa hết còn ứng dụng hết sức những yếu tố khoa học cộng hưởng cùng với phong thủy đặng mang lại không ít sự chọn lọc cho quý khách hàng. Mỗi hộ chung cư ở nơi này được chủ đầu tư làm đồ án rất chu đáo, tỉ mỉ từ sự tạo dựng không gian thư giãn, mênh mông đem đến không gianhết mức dành cho người cư ngụ, ngoài bao lơn không quá rộng rãi của dự án, nhà đầu tư dự án New City Bình Khánh quận 2 còn cho để hết sức nhiều cây xanh mang lại bầu không khí hài hòa hơn chđối với dự án cũng như mang đến dáng vẻ đẹp đẽ cho căn hộ.

 

Đặc biệt, căn hộ New City sở hữu tầm mắt cực kì xinh, bao quát được hết sức không ít cảnh đẹp của Sài thành ví dụ có thể nhìn được cảnh quan của đảo Thủ Thiêm, ốc đảo Kim Cương hoặc quận 1. Hơn thế nữa, tất thảy dự án khu căn hộ ở đây đều có thể hướng tầm mắt về phía hồ bơi, công viên xanh tươi hữu tình.