Tổng cục Chính trị CAND cảnh báo trò lừa đảo “chạy” vào các trường Công an

Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND) yêu cầu nhân dân cảnh giác có một số chiêu trò của một số đối tượng lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt

Não bộ học tiếng Anh như thế nào
Sinh viên vào vai đại biểu Quốc hội thảo luận về việc làm
Điểm trúng tuyển vào hệ đào tạo kỹ sư quân sự, dân sự Học viện Kỹ thuật Quân sự 2018
Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND) yêu cầu nhân dân cảnh giác có một số chiêu trò của một số đối tượng lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu từ Tổng cục Chính trị CAND, giai đoạn này, nhiều đối tượng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhân dân để đưa ra một số tài liệu bịa đặt, sai sự thật về tuyển sinh vào một số Trường CAND như: Có mối quan hệ có lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an để xin cho con, cháu vào một số trường Trung cấp CAND; đưa ra một số tin tức, pháp lý chứng minh khả năng “chạy” trường; cung cấp một số tài liệu về tuyển sinh CAND như về chỉ tiêu, điểm trúng tuyển… để nhân dân tin tưởng, đưa tiền. Đây hoàn toàn là một số tài liệu giả mạo, bịa đặt.

Hiện nay, Tổng cục Chính trị CAND đã đã đi vào hoạt động công tác xét tuyển Đại học, Cao đẳng và Trung cấp CAND, thông báo cho một số Trường CAND và Công an một số đơn vị, địa phương kết quả xét tuyển.

Vì vậy, Tổng cục Chính trị CAND yêu cầu nhân dân cảnh giác có một số chiêu trò của một số đối tượng lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo mps.gov.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/