Tớ đã sai khi quá tin cậu

. Lòng tớ quặn thắt, cũng biết thời gian sẽ khiến mọi người thay đổi nhưng không ngờ khoảng cách và thời gian lại khiến chúng ta xa nhau đến vậy. Tớ n

Tiến độ tối ưu dành cho khách hàng D’Edge Thảo Điền sẵn tài chính tốt
Dòng SUV cũ có giá giảm bất ngờ
Dự án đất nền Nhà phố Golden Bay 602 được nhiều khách hàng nước ngoài quan tâm
. Lòng tớ quặn thắt, cũng biết thời gian sẽ khiến mọi người thay đổi nhưng không ngờ khoảng cách và thời gian lại khiến chúng ta xa nhau đến vậy. Tớ nhận ra mình đã sai, sai quá nhiều, sai khi tin cậu, sai khi đặt cậu ở vị trí cao như vậy. Trước đây, từng giờ từng ngày tớ đều nghĩ tới cậu nhưng giờ sẽ tập mạnh mẽ, tự bước một mình tới tương lai. Chúng ta quen nhau lâu rồi nhỉ, hơn hai năm rồi, khoảng thời gian quen cậu là lúc tớ thấy vui nhất

Chúng ta quen nhau lâu rồi nhỉ, hơn hai năm rồi, khoảng thời gian quen cậu là lúc tớ thấy vui nhất. Cậu rất tốt, mỗi lần nói chuyện với cậu tớ có thể đùa giỡn, nũng nịu rất tự nhiên. Cậu luôn an ủi, làm tớ vui. Vậy mà giờ đây cậu đã không còn là người bạn hiền lành, dễ thương, tốt với tớ như ngày nào, cậu thay đổi tới mức tớ chẳng nhận ra. Cậu đã lạnh nhạt, hắt hủi tớ, cũng không ngần ngại nói dối.
Tớ nhận ra mình đã sai, sai quá nhiều, sai khi tin cậu , sai khi đặt cậu ở vị trí cao như vậy. Lòng tớ quặn thắt, cũng biết thời gian sẽ khiến mọi người thay đổi nhưng không ngờ khoảng cách và thời gian lại khiến chúng ta xa nhau đến vậy. Môi trường thay đổi, các mối quan hệ xã hội cũng đổi thay, ngoài kia có bao nhiêu người tốt hơn tớ, cậu thay đổi là lẽ đương nhiên. Tớ sẽ không trách cậu đâu, chỉ cảm thấy buồn khi đã không thể trò chuyện với cậu như xưa. Tớ sợ thứ mình nhận sẽ tiếp tục là những lời nói dối, sự lạnh nhạt của cậu.
Tớ đã quyết định sẽ bỏ mặc quá khứ và quay lại nơi bắt đầu. Tớ sẽ tìm cho mình một người bạn, chắc chắn người ta sẽ tốt và coi trọng tớ hơn cậu. Trước đây, từng giờ từng ngày tớ đều nghĩ tới cậu nhưng giờ sẽ tập mạnh mẽ, tự bước một mình tới tương lai.

Trang

Hai lần đứng vững trước cám dỗ của đàn ông có vợ

Tôi là một cô gái trẻ, thường xuyên đọc những tin tức trên mục Tâm sự vì mong muốn chắt lọc cho mình những kinh nghiệm của những người đi trước.